Thiết kế thiệp 3D pop up theo yêu cầu

Hãy cho chúng tôi biết ý tưởng của bạn là gì?

Chúng tôi sẽ tạo ra những tấm thiệp 3D pop up theo đúng ý bạn!

Bạn là cá nhân, doanh nghiệp hay các tổ chức phi lợi nhuận đang mong muốn sở hữu những sản phẩm thiệp 3D pop up mang đậm dấu ấn của riêng mình và không “đụng hàng” với bất kỳ ai? Có lẽ bạn sẽ cần đến dịch vụ thiết kế thiệp 3D pop up theo yêu cầu của Paper Color!

Bạn chỉ cần hình dung và chia sẻ với chúng tôi về mẫu thiệp 3D pop up bạn mong muốn và đội ngũ thiết kế tài năng nhất của chúng tôi sẽ giúp bạn phác thảo ý tưởng, tạo dựng khối hình 3D và tư vấn cho bạn về việc chọn bảng màu phù hợp nhất.

Sau đây là một số mẫu thiệp 3D pop up đã được Paper Color thiết kế theo yêu cầu:

Hai nhân vật "Gấu và Bò tót 3D" oai vệ xuất hiện trong một tấm thiệp mời tham dự sự kiện ra mắt "Quỹ tương hỗ" - Tarakki Karein của ICICI PRUDENTIAL.

Và đây nữa, "Hộp dụng cụ sửa chữa 3D", mô tả đầy đủ số lượng các món đồ nghề có bên trong của thương hiệu SCORPION.

 Tấm thiệp 3D mô phỏng hình ảnh "Trường đại học Tokyo" danh tiếng một cách đầy nghệ thuật và sáng tạo.

Với công nghệ cắt laser tiên tiến và kỹ thuật thủ công lành nghề của người thợ Việt Nam, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm thiệp 3D pop up ấn tượng như những gì bạn mong đợi!

Hãy liên hệ ngay với Paper Color qua số điện thoại (+84) 2873 006 204 - email: info@papercolor.net hoặc trao đổi với bộ phận hỗ trợ trực tuyến để được tư vấn chi tiết hơn.

Paper Color

.:: Let us say your feelings ::.

Địa chỉ: Lầu 3, 21 Lê trung Nghĩa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 2873 006 204