Thiệp 3D Pop Up Giáng sinh Tuần Lộc

Thiệp 3D Pop Up Giáng sinh Tuần Lộc

  • Là một trong những hình ảnh không thể thiếu vắng trong những ngày mùa Giáng sinh, tuần lộc đã và đang chinh phục bao người trên khắp thế giới ở mọi độ tuổi khác nhau. Với dáng vẻ đáng yêu nhưng cũng pha chút tinh nghịch, lém lỉnh, tuần lộc dễ dàng mang đến nhiều cảm xúc khi được nhìn thấy. Đó chính là lý do mà ngôi nhà Paper Color đã kịp kết nạp em ấy trong bộ sưu tập mùa Giáng sinh.
  • 109.000 VNĐ

Thiệp 3D Pop Up Giáng sinh Tuần Lộc

- Tên sản phẩm: Thiệp 3D Pop Up Giáng sinh Tuần Lộc
- Loại hình sản phẩm: Pop up card - Thiệp Pop up
- Chất liệu: Giấy mỹ thuật
- Kích thước: 5 x 7" (12.7 x 17.8 cm)
- Bao bì: 1 thiệp pop up, 1 bìa thư trắng, 1 bao giấy kiếng trong, 1 label (mô tả khối hình 3D bên trong thiệp)

1. Thiệp 3D có điều gì đặc biệt đang chờ đón bạn?


Ngay từ ánh nhìn đầu tiên, sản phẩm đã cho người xem một cảm giác thoải mái khi giữa nền bìa màu đỏ pha lẫn sắc trắng của tuyết trời mùa đông là hình ảnh một chú tuần lộc giương mắt ngây thơ tìm hiểu đang có chuyện gì xảy ra.
Chưa hết đâu, điều kỳ diệu còn đang chờ bạn ở phía trước. Khi thiệp được bắt đầu mở ra, trước mắt bạn sẽ xuất hiện một em bé tuần lộc nho nhỏ đang thơ thẩn rong chơi sau những ngày cùng ông già Noel vận chuyển quà đến cho những cô, cậu bé. Em bé còn điệu đà đến nỗi mang thêm một chiếc mũ đỏ đậm chất giáng sinh nữa đấy. Thật sự ấn tượng rồi nhỉ!


Thiệp sở hữu thiết kế ấn tượng, độc đáo, phần giấy bên trong màu trắng giúp bạn dễ dàng ghi những lời chúc yêu thương.
Và còn nữa, chất liệu bìa cứng cáp giúp thiệp không bị cong hay cuốn mép khi đến tay người nhận.

2. Thiết kế thiệp được lấy cảm hứng từ đâu?


Là một trong những hình ảnh không thể thiếu vắng trong những ngày mùa Giáng sinh, tuần lộc đã và đang chinh phục bao người trên khắp thế giới ở mọi độ tuổi khác nhau. Với dáng vẻ đáng yêu nhưng cũng pha chút tinh nghịch, lém lỉnh, tuần lộc dễ dàng mang đến nhiều cảm xúc khi được nhìn thấy. Đó chính là lý do mà ngôi nhà Paper Color đã kịp kết nạp em ấy trong bộ sưu tập mùa Giáng sinh.

3. Bạn sẽ tặng thiệp vào dịp nào?


Một ngày lễ cuối năm đặc biệt cùng món quà cũng đặc biệt không kém. Chuẩn bị đón Giáng sinh - mùa đẹp nhất trong năm với chú tuần lộc đến từ Paper Color. Lan toả yêu thương trong những ngày cuối năm bạn nhé.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt