Thiệp 3D Pop Up Giáng sinh

Thiệp 3D Pop Up Giáng sinh

  • Là một ngày lễ gia đình, một ngày đặc biệt để tụ tập quây quần mọi người, mọi thế hệ trong gia đình, Giáng sinh luôn là khoảng thời gian ấm áp nhất ngày cuối năm. Chia sẻ với nhau một bữa ăn chung, một đêm không ngủ, nghe thuật lại câu chuyện ra đời của Chúa Giêsu là những hình thức tạo ra kỷ niệm chung và duy trì tình cảm giữa mọi người. Với hy vọng đóng góp một phần trong các câu chuyện, Paper Color tạo ra mẫu thiệp này nhằm lan toả yêu thương đến nhiều người.
  • 89.000 VNĐ

Thiệp 3D Pop Up Giáng sinh

- Tên sản phẩm: Thiệp 3D Pop Up Giáng sinh

- Loại hình sản phẩm: Pop up card - Thiệp Pop up

- Chất liệu: Giấy mỹ thuật

- Kích thước: 5 x 7" (12.7 x 17.8 cm)

- Bao bì: 1 bìa thư trắng, 1 bao giấy kiếng trong, 1 label (mô tả khối hình 3D bên trong thiệp), 1 tấm giấy note để ghi lời chúc.

1. Thiệp 3D Pop Up Mừng Chúa Giáng sinh có điều gì đặc biệt đang chờ đón bạn?

Lấy tông đỏ làm màu chủ đạo cho vỏ bìa thiệp, hình ảnh nhân vật Giuse và Maria đều xuất hiện rõ ràng bởi những vết cắt cực chuẩn xác từ công nghệ máy laser hiện đại.  

Tiếp xúc với phần trong của thiệp 3D Pop up Mừng Chúa Giáng sinh, người dùng sẽ ngạc nhiên khi từng đường nét trong khung hình mang tính thẩm mỹ cao. Màu xanh của núi rừng, chiếc đèn lơ lửng trong tay Thánh Giuse đến máng cỏ Chúa Giêsu nằm…tất cả hiển hiện rõ nét đến từng chi tiết. Chưa kể bên góc phải của thiệp còn được điểm xuyến thêm hình ảnh Đức Mẹ Maria đang ôm Đức Chúa Giêsu trong vòng tay vô cùng ấm áp.

Thiệp sở hữu thiết kế ấn tượng, độc đáo, phần giấy bên trong màu trắng giúp bạn dễ dàng ghi những lời chúc yêu thương.

Và còn nữa, chất liệu bìa cứng cáp giúp thiệp không bị cong hay cuốn mép khi đến tay người nhận.

2. Thiết kế Thiệp 3D Pop Up Giáng sinh được lấy cảm hứng từ đâu?

Là một ngày lễ gia đình, một ngày đặc biệt để tụ tập quây quần mọi người, mọi thế hệ trong gia đình, Giáng sinh luôn là khoảng thời gian ấm áp nhất ngày cuối năm. Chia sẻ với nhau một bữa ăn chung, một đêm không ngủ, nghe thuật lại câu chuyện ra đời của Chúa Giêsu là những hình thức tạo ra kỷ niệm chung và duy trì tình cảm giữa mọi người. Với hy vọng đóng góp một phần trong các câu chuyện, Paper Color tạo ra mẫu thiệp này nhằm lan toả yêu thương đến nhiều người.

3. Bạn sẽ tặng thiệp vào dịp nào?

Không gì hoàn hảo khi sử dụng thiệp 3D này trong mùa cuối năm. Từng hơi thở lễ hội xen lẫn vào từng tế bào cơ thể con người, cũng chính là lúc mà bạn trao tặng chiếc thiệp xinh xắn này cho người thân, bạn bè. Chúc bạn và gia đình của mình đón mùa Giáng sinh thật ý nghĩa và tràn ngập yêu thương.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt