Thiệp 3D pop up Múa Lân Ngày Tết

Thiệp 3D pop up Múa Lân Ngày Tết

  • Hình ảnh những chiếc đầu lân di chuyển điêu luyện, linh hoạt cùng điệu múa chân hấp dẫn luôn làm mọi người liên tưởng đến ý nghĩa tất cả mọi công việc khó khăn đều có thể vượt qua suôn sẻ, chỉ cần bản thân cố gắng phấn đấu. Hơn nữa loài lân muôn đời là linh vật mang tài lộc, thịnh vượng cho gia đình. Kết hợp giữa nhiều ý nghĩa trên, Paper Color đã phát triển nên chiếc thiệp độc đáo này với hi vọng những điều an lành sẽ đến với mọi người trong ngày đầu năm.
  • 109.000 VNĐ

Thiệp 3D pop up Múa Lân Ngày Tết

- Tên sản phẩm: Thiệp 3D Pop Up Múa Lân Ngày Tết

- Loại hình sản phẩm: Pop up card - Thiệp Pop up

- Chất liệu: Giấy mỹ thuật

- Kích thước: 5 x 7" (12.7 x 17.8 cm)

- Bao bì: 1 thiệp pop up, 1 bìa thư trắng, 1 bao giấy kiếng trong, 1 label (mô tả khối hình 3D bên trong thiệp), 1 giấy note màu trắng để ghi lời chúc

1. Thiệp 3D Pop Up Múa Lân Ngày Tết có điều gì đặc biệt đang chờ đón bạn?

Rạng rỡ xuân sang, mang ngàn điều may mắn là điều dễ dàng liên tưởng khi cầm trên tay chiếc thiệp múa lân kỳ ảo. Nổi lên giữa màu đỏ tưng bừng của bìa thiệp, một chú bé đang tận hưởng niềm vui múa lân cùng chiếc đầu lân đầy màu sắc. Phía trên còn điểm xuyến thêm những chùm pháo hoa lấp lánh như tô đậm hương vị ngày Tết đã tới gần kề.

Chưa hết ngạc nhiên, tiếp tục lật mở thiệp ra còn có cả bầu trời Tết được cất giấu. Nào bánh chưng hấp dẫn, nào lá chuối xanh biếc, nào cành đào hoa mai, còn thêm cả dưa hấu pháo đỏ lung linh…Tết đến thật sự rồi! Nếu vậy sao có thể thiếu những điệu múa lân say mê lòng người, không kể tuổi tác, không màng giới tính. Từng nhịp chân vang lên cùng động tác phẩy quạt nghệ thuật của hai chú bé con cũng là hồi chuông hạnh phúc, đẩy lùi những điều không hay để trao trả lại nhiều điều thịnh vượng cho tất cả mọi người.

Thiệp sở hữu thiết kế ấn tượng, độc đáo, có thêm phần giấy note bên trong màu trắng giúp bạn dễ dàng ghi những lời chúc yêu thương.

Và còn nữa, chất liệu bìa cứng cáp giúp thiệp không bị cong hay cuốn mép khi đến tay người nhận.

2. Thiết kế thiệp 3D Pop Up Múa Lân Ngày Tết được lấy cảm hứng từ đâu?

Hình ảnh những chiếc đầu lân di chuyển điêu luyện, linh hoạt cùng điệu múa chân hấp dẫn luôn làm mọi người liên tưởng đến ý nghĩa tất cả mọi công việc khó khăn đều có thể vượt qua suôn sẻ, chỉ cần bản thân cố gắng phấn đấu. Hơn nữa loài lân muôn đời là linh vật mang tài lộc, thịnh vượng cho gia đình. Kết hợp giữa nhiều ý nghĩa trên, Paper Color đã phát triển nên chiếc thiệp độc đáo này với hi vọng những điều an lành sẽ đến với mọi người trong ngày đầu năm.

3. Bạn sẽ tặng thiệp vào dịp nào?

Những lời chúc ý nghĩa gửi gắm trong chiếc thiệp độc đáo vào thời điểm năm mới chính là món quà vô giá dành tặng những người thân yêu sau một năm làm việc và hoc tập. Một năm mới mạnh khỏe, gia đình an khang thịnh vượng cũng là lời nguyện cầu của Paper Color đến tất cả mọi người.

 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt