Thiệp 3D Pop Up Máng cỏ giáng sinh

Thiệp 3D Pop Up Máng cỏ giáng sinh

  • Theo truyền thuyết Chúa sinh ra đời trong một chuồng bò nhỏ, nơi máng cỏ của các mục đồng chăn chiên tại thành Bê-lem. Để ghi nhớ lại hình ảnh nghèo khổ của Chúa lúc mới ra đời, đem thân để chuộc tội cho nhân loại. biểu tượng máng cỏ đêm giáng sinh được hết thảy mọi người người sử dụng trong mùa Giáng sinh. Đây cũng chính là nguồn cảm hứng của Paper Color nhằm mang lại hình ảnh chân thật nhất với người sử dụng.
  • 109.000 VNĐ

Thiệp 3D Pop Up Máng cỏ giáng sinh

- Tên sản phẩm: Thiệp 3D Pop Up Máng cỏ giáng sinh

- Loại hình sản phẩm: Pop up card - Thiệp Pop up

- Chất liệu: Giấy mỹ thuật

- Kích thước: 5 x 7" (12.7 x 17.8 cm)

- Bao bì:  1 thiệp pop up, 1 bìa thư trắng, 1 bao giấy kiếng trong, 1 label (mô tả khối hình 3D bên trong thiệp), 1 tấm giấy note để ghi lời chúc.

1. Thiệp 3D Pop Up Máng cỏ đêm Giáng sinh có điều gì đặc biệt đang chờ đón bạn?

Nổi bật với tông màu đỏ từ vỏ bìa, thiệp 3D Máng cỏ đêm giáng sinh đem lại vẻ hấp dẫn khó tả và đặc biệt ẩn sau bên trong chiếc thiệp nhỏ nhắn. Kèm theo đó là hình ảnh của Giuse và Maria hiện ra vô cùng tinh tế khi được cắt bằng laser cẩn thận, đang quỳ xuống chờ đợi một điều gì đó bên cạnh một máng cỏ.

Một cảnh tượng tuyệt vời chợt ập đến trong mắt ngay khi chiếc thiệp bắt đầu mở ra. Chúa Giêsu trong hình hài em bé đang mỉm cười trong một cái máng cỏ màu vàng nổi bật. Không gian xung quanh dường như sáng lên bởi nhân vật Maria cùng Giuse cảm tạ đất trời vì cuối cùng đức thánh Chúa đã ra đời đem đến những điều tốt đẹp nhất cho nhân gian.  

Thiệp sở hữu thiết kế ấn tượng, độc đáo, phần giấy bên trong màu trắng giúp bạn dễ dàng ghi những lời chúc yêu thương.

Và còn nữa, chất liệu bìa cứng cáp giúp thiệp không bị cong hay cuốn mép khi đến tay người nhận.

2. Thiết kế thiệp 3D Pop Up Máng cỏ đêm Giáng sinh được lấy cảm hứng từ đâu?

Theo truyền thuyết Chúa sinh ra đời trong một chuồng bò nhỏ, nơi máng cỏ của các mục đồng chăn chiên tại thành Bê-lem. Để ghi nhớ lại hình ảnh nghèo khổ của Chúa lúc mới ra đời, đem thân để chuộc tội cho nhân loại. biểu tượng máng cỏ đêm giáng sinh được hết thảy mọi người người sử dụng trong mùa Giáng sinh. Đây cũng chính là nguồn cảm hứng của Paper Color nhằm mang lại hình ảnh chân thật nhất với người sử dụng.

3. Bạn sẽ tặng thiệp vào dịp nào?

Một ngày lễ cuối năm đặc biệt cùng món quà cũng đặc biệt không kém. Chuẩn bị đón Giáng sinh - mùa đẹp nhất trong năm với vật phẩm đáng yêu đến từ Paper Color. Lan toả yêu thương trong những ngày cuối năm bạn nhé.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt