Thiệp 3D Pop Up Hoa Lan

Thiệp 3D Pop Up Hoa Lan

  • Được mệnh danh là “Nữ hoàng của các loại Lan’’, lan hồ điệp mỗi khi xuất hiện luôn thu hút ánh nhìn của tất cả mọi người bởi vẻ đẹp giản dị mà kiêu sa của nó. Không rực rỡ hay chói chang như các loài hoa khác, lan hồ điệp mang trên mình một sắc thái mộng mơ, lãng mạn. Đó là màu tím của của tình yêu gia đình, tình cảm lứa đôi; màu trắng của khát vọng sự bao dung, yêu thương giữa con người với nhau. Chính điều này đã tạo nên nét độc đáo nói riêng của loài hoa lan nói chung và hoa hồ điệp nói riêng.
  • 109.000 VNĐ

Thiệp 3D Pop Up Hoa Lan

- Tên sản phẩm: Thiệp 3D Pop Up Hoa Lan

- Loại hình sản phẩm: Pop up card - Thiệp Pop up

- Chất liệu: Giấy mỹ thuật

- Kích thước: 5 x 7" (12.7 x 17.8 cm)

- Bao bì: 1 thiệp pop up, 1 bìa thư trắng, 1 bao giấy kiếng trong, 1 label (mô tả khối hình 3D bên trong thiệp), 1 giấy note màu trắng để ghi lời chúc

1. Thiệp 3D Pop Up Hoa Lan có điều gì đặc biệt đang chờ đón bạn?

Mang trên mình nhành hoa lan hồ điệp tím thuỷ chung xen lẫn trắng thanh thuần đầy ấn tượng, bìa ngoài màu trắng của thiệp pop up hoa lan như thay bạn gửi đến đôi điều nhắn nhủ, thầm thì dành cho bao người. Đây cũng là hình ảnh dễ dàng nhìn thấy khi người dùng cầm trên tay chiếc thiệp 3D xinh xắn từ Paper Color.

Lật mở dần ra bạn càng có thể thấy rõ hơn vẻ đẹp yêu kiều từ loài hoa lan ấy. Trên tấm khăn tím nhạt màu, được trang trí tinh xảo bởi những đường nét tinh tế là chậu hoa lan đang vươn mình nhẹ nhàng, đu đưa trong gió. Từng chút trắng, ẩn chút tím gom lại là cả may mắn, hạnh phúc mà Paper Color hi vọng sẽ lan toả đến bao người.

Thiệp sở hữu thiết kế ấn tượng, độc đáo, có thêm phần giấy note bên trong màu trắng giúp bạn dễ dàng ghi những lời chúc yêu thương.

Và còn nữa, chất liệu bìa cứng cáp giúp thiệp không bị cong hay cuốn mép khi đến tay người nhận.

2. Thiết kế thiệp 3D Pop Up Hoa Lan được lấy cảm hứng từ đâu?

Được mệnh danh là “Nữ hoàng của các loại Lan’’, lan hồ điệp mỗi khi xuất hiện luôn thu hút ánh nhìn của tất cả mọi người bởi vẻ đẹp giản dị mà kiêu sa của nó. Không rực rỡ hay chói chang như các loài hoa khác, lan hồ điệp mang trên mình một sắc thái mộng mơ, lãng mạn. Đó là màu tím của của tình yêu gia đình, tình cảm lứa đôi; màu trắng của khát vọng sự bao dung, yêu thương giữa con người với nhau. Chính điều này đã tạo nên nét độc đáo nói riêng của loài hoa lan nói chung và hoa hồ điệp nói riêng.

3. Bạn sẽ tặng thiệp vào dịp nào?

Lời thương yêu trao gửi đến những người đặc biệt trong dịp sinh nhật, ngày kỷ niệm…sẽ càng ý nghĩa hơn khi được thể hiện qua từng dòng chữ nắn nót trên chiếc thiệp đầy sắc hoa ngập tràn như thế này.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt