Thiệp 3D Pop Up Hang đá Giáng sinh

Thiệp 3D Pop Up Hang đá Giáng sinh

  • Trong mùa Giáng Sinh nếu như thiếu hang đá sẽ làm mất đi một phần của không khí lễ hội mà bao người mong ước. Với mong muốn đem đến một không gian lễ hội đầy đủ trong những ngày cuối năm, Paper đã xây dựng nên thiết kế để có thể giúp mọi người đón Noel thật vui cùng người thân yêu.
  • 109.000 VNĐ

Thiệp 3D Pop Up Hang đá Giáng sinh

- Tên sản phẩm: Thiệp 3D Pop Up Hang đá Giáng sinh

- Loại hình sản phẩm: Pop up card - Thiệp Pop up

- Chất liệu: Giấy mỹ thuật

- Kích thước: 5 x 7" (12.7 x 17.8 cm)

- Bao bì: 1 thiệp pop up, 1 bìa thư trắng, 1 bao giấy kiếng trong, 1 label (mô tả khối hình 3D bên trong thiệp), 1 tấm giấy note để ghi lời chúc.

1. Thiệp 3D Pop Up Hang đá Giáng sinh có điều gì đặc biệt đang chờ đón bạn?

Dưới ánh sáng soi đường từ một ngôi sao trên trời cao giữa đêm tối trời, Giuse và Maria cùng nhau tạ ơn trời đất cho một truyền thuyết mới sắp ra đời ở máng cỏ ở vỏ bìa của thiệp. Tất cả đều được hiện lên rõ nét bởi những vết cắt laser cực kỳ công phu đến từ Paper Color.

Không dừng lại ở đó, khi có tác động mở ra thiệp 3D Hang đá Giáng sinh càng dâng nỗi cảm thán lên cao với hình ảnh hết sức sinh động. Trong hang đá đơn sơ ấy, Chúa Giêsu ra đời ngay trên máng cỏ vàng rực rỡ bên cạnh là khuôn mặt hiền từ của Maria và Giuse đang nhìn ngắm đứa bé sẽ mở ra nhiều điều tốt đẹp cho cuộc sống này.

Thiệp sở hữu thiết kế ấn tượng, độc đáo, phần giấy bên trong màu trắng giúp bạn dễ dàng ghi những lời chúc yêu thương.

Và còn nữa, chất liệu bìa cứng cáp giúp thiệp không bị cong hay cuốn mép khi đến tay người nhận.

2. Thiết kế thiệp 3D Pop Up Hang đá Giáng sinh được lấy cảm hứng từ đâu?

Trong mùa Giáng Sinh nếu như thiếu hang đá sẽ làm mất đi một phần của không khí lễ hội mà bao người mong ước. Với mong muốn đem đến một không gian lễ hội đầy đủ trong những ngày cuối năm, Paper đã xây dựng nên thiết kế để có thể giúp mọi người đón Noel thật vui cùng người thân yêu.

3. Bạn sẽ tặng thiệp vào dịp nào?

Không gì hoàn hảo khi sử dụng thiệp 3D này trong mùa cuối năm. Từng hơi thở lễ hội xen lẫn vào mỗi tế bào cơ thể con người, cũng chính là lúc mà bạn trao tặng chiếc thiệp xinh xắn này cho người thân, bạn bè. Chúc bạn và gia đình của mình đón mùa Giáng sinh thật ý nghĩa và tràn ngập yêu thương.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt