Thiệp 3D pop up Chợ nổi miền Tây

Thiệp 3D pop up Chợ nổi miền Tây

  • Chợ nổi miền Tây ngày Tết luôn ẩn chứa một nét đẹp dân dã nhưng không kém phần độc đáo, làm bất cứ ai một lần biết đến đều cảm nhận một chút bồi hồi về cái đẹp bình dị nhưng rất thân thương ấy. Trong cảnh buôn bán nhộn nhịp đến thế nào và dù nhịp sống có hối hả ra sao, cũng vẫn còn nguyên ở đấy cái chân chất bình dị của người miền Tây không hề mai một.
  • 109.000 VNĐ

Thiệp 3D pop up Chợ nổi miền Tây

- Tên sản phẩm: Thiệp 3D Pop Up Chợ nổi miền Tây

- Loại hình sản phẩm: Pop up card - Thiệp Pop up

- Chất liệu: Giấy mỹ thuật

- Kích thước: 5 x 7" (12.7 x 17.8 cm)

- Bao bì: 1 thiệp pop up, 1 bìa thư trắng, 1 bao giấy kiếng trong, 1 label (mô tả khối hình 3D bên trong thiệp), 1 giấy note màu trắng để ghi lời chúc

1. Thiệp 3D Pop Up Chợ nổi miền Tây có điều gì đặc biệt đang chờ đón bạn?

Ở miền Tây, chợ nổi bao đời nay là nơi sinh hoạt, mua bán trao đổi hàng hóa của những người dân bến nước. Đó cũng chính là nét đặc trưng độc đáo mà mỗi khi nhắc miền Tây sông nước, ai ai cũng liên tưởng ngay đến hình ảnh này. Lần lượt hai chiếc ghe xuồng chở đầy chậu hoa rực rỡ sắc màu, trái cây ngày Tết nào là dưa hấu đỏ, dừa xanh, quýt vàng trong không gian sông nước yên bình, phía trên là cả một khoảng trời trong xanh báo hiệu ngày mùa bội thu sắp đến. Bức tranh vô cùng sống động ngay từ chiếc bìa thiệp màu vàng quyến rũ.

Khung cảnh tấp nập ấy càng thêm hấp dẫn khi bắt đầu mở chiếc thiệp ra. Bồng bềnh giữa biển nước mênh mông, tấp nập các loại hàng hoá không thể thiếu trong ngày Tết như các loại trái cây, hoa trang trí…được chuyên chở bởi nhiều ghe thuyền đông đúc. Người đến thuận mua, người ở thuận bán; tất cả chỉ mong gom góp đủ đầy không khí cho ngày lễ quan trọng nhất trong năm.

Thiệp sở hữu thiết kế ấn tượng, độc đáo, có thêm phần giấy note bên trong màu trắng giúp bạn dễ dàng ghi những lời chúc yêu thương.

Và còn nữa, chất liệu bìa cứng cáp giúp thiệp không bị cong hay cuốn mép khi đến tay người nhận.

2. Thiết kế thiệp 3D Pop Up Chợ nổi miền Tây được lấy cảm hứng từ đâu?

Chợ nổi miền Tây ngày Tết luôn ẩn chứa một nét đẹp dân dã nhưng không kém phần độc đáo, làm bất cứ ai một lần biết đến đều cảm nhận một chút bồi hồi về cái đẹp bình dị nhưng rất thân thương ấy. Trong cảnh buôn bán nhộn nhịp đến thế nào và dù nhịp sống có hối hả ra sao, cũng vẫn còn nguyên ở đấy cái chân chất bình dị của người miền Tây không hề mai một.

3. Bạn sẽ tặng thiệp vào dịp nào?

Những lời chúc ý nghĩa gửi gắm trong chiếc thiệp độc đáo vào thời điểm năm mới chính là món quà vô giá dành tặng những người thân yêu sau một năm làm việc và hoc tập. Một năm mới mạnh khỏe, gia đình an khang thịnh vượng cũng là lời nguyện cầu của Paper Color đến tất cả mọi người.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt