Thiệp 3D pop up Cây thông Giáng sinh

Thiệp 3D pop up Cây thông Giáng sinh

  • Giáng sinh sẽ không còn là Giáng sinh nếu không có sự xuất hiện của cây thông Giáng sinh. Đây cũng là hình ảnh mang đến nhiều kỷ niệm nhất trong mùa lễ hội cuối năm. Còn gì tuyệt vời hơn khi có thể sở hữu một cây thông Giáng sinh 3D từ Paper Color để chia sẻ yêu thương cùng những người thân trong gia đình, bạn bè.
  • 109.000 VNĐ

Thiệp 3D pop up Cây thông Giáng sinh

- Tên sản phẩm: Thiệp 3D Pop Up Cây thông Giáng sinh

- Loại hình sản phẩm: Pop up card - Thiệp Pop up

- Chất liệu: Giấy mỹ thuật

- Kích thước: 5 x 7" (12.7 x 17.8 cm)

- Bao bì: 1 thiệp pop up, 1 bìa thư trắng, 1 bao giấy kiếng trong, 1 label (mô tả khối hình 3D bên trong thiệp), 1 giấy note màu trắng để ghi lời chúc

1. Thiệp 3D Pop Up Cây thông giáng sinh có điều gì đặc biệt đang chờ đón bạn?

Một cây thông Giáng sinh đầy sắc màu nổi bật trên chiếc bìa màu đỏ dễ dàng thu hút bất kỳ ánh mắt ai khi cầm trên tay chiếc thiệp xinh xắn này. Chưa hết, ánh sáng soi đường từ ngôi sao ánh vàng ở đỉnh cây thông Giáng sinh càng tăng thêm phần quyến rũ cho bề ngoài của thiệp.

Từ từ mở thiệp ra thì bao nhiêu không khí của mùa lễ hội cuối năm bỗng chốc thu nhỏ lại vừa bằng trong không gian nho nhỏ ấy. Một góc kia là những hộp quà được chăm chút kỹ lưỡng trên từng chi tiết, quay qua bên này là một chú gấu bông đáng yêu, xung quanh là từng mảnh dây đèn chiếu sáng rực rỡ. Tất cả đều tô điểm cho cây thông 3D tinh xảo lấp lánh ở trung tâm của thiệp.

Thiệp sở hữu thiết kế ấn tượng, độc đáo, có thêm phần giấy bên trong màu trắng giúp bạn dễ dàng ghi những lời chúc yêu thương.

Và còn nữa, chất liệu bìa cứng cáp giúp thiệp không bị cong hay cuốn mép khi đến tay người nhận.

2. Thiết kế thiệp 3D Pop Up Cây thông giáng sinh được lấy cảm hứng từ đâu?

Giáng sinh sẽ không còn là Giáng sinh nếu không có sự xuất hiện của cây thông Giáng sinh. Đây cũng là hình ảnh mang đến nhiều kỷ niệm nhất trong mùa lễ hội cuối năm. Còn gì tuyệt vời hơn khi có thể sở hữu một cây thông Giáng sinh 3D từ Paper Color để chia sẻ yêu thương cùng những người thân trong gia đình, bạn bè.

3. Bạn sẽ tặng thiệp vào dịp nào?

Không gì hoàn hảo khi sử dụng thiệp 3D này trong mùa cuối năm. Từng hơi thở lễ hội xen lẫn vào từng tế bào cơ thể con người, cũng chính là lúc mà bạn trao tặng chiếc thiệp xinh xắn này cho người thân, bạn bè. Chúc bạn và gia đình của mình đón mùa Giáng sinh thật ý nghĩa và tràn ngập yêu thương.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt