Thiệp 3D pop up Cành đào

Thiệp 3D pop up Cành đào

  • Ngày Tết sẽ chưa về thật sự nếu thiếu đi cành đào rực rỡ. Màu hồng đỏ của hoa còn mang lại sự may mắn, hạnh phúc và đặc biệt có tác dụng trừ tà ma theo truyền thuyết dân gian. Hơn cả, một cành đào trao tay người càng thể hiện tình cảm gắn kết, thân thiết bền lâu giữa mọi người. Sẽ thật ý nghĩa khi gửi gắm đến gia đình, người thân một món quà mang đầy cảm xúc như thế.

  • 109.000 VNĐ

Thiệp 3D pop up Cành đào

- Tên sản phẩm: Thiệp 3D Pop Up Cành đào

- Loại hình sản phẩm: Pop up card - Thiệp Pop up

- Chất liệu: Giấy mỹ thuật

- Kích thước: 5 x 7" (12.7 x 17.8 cm)

- Bao bì: 1 thiệp pop up, 1 bìa thư trắng, 1 bao giấy kiếng trong, 1 label (mô tả khối hình 3D bên trong thiệp), 1 giấy note màu trắng để ghi lời chúc

1. Thiệp 3D Pop Up Cành đào có điều gì đặc biệt đang chờ đón bạn?

Bao phủ bởi sắc màu đỏ rộn ràng không khí Tết trên bìa thiệp là hình ảnh đôi ba cặp bánh chưng xinh xắn, dưa hấu đỏ với lời chúc “Happy New Year” nổi bật và lọ cành đào thắm tươi. Mỗi cành đều điểm xuyến chi chít những cánh hoa màu hồng quyến rũ, thêm cả màu xanh của lá cây khiến cho cả đất trời như tụ hội về trong khoảnh khắc chạm tay vào thiệp lần đầu tiên.

Không gian mùa xuân càng thêm đậm đà hương vị khi bất chợt lật mở chiếc thiệp từ bên trong. Ngày Tết nào có thể thiếu dĩa mứt màu sắc ngọt thơm, lá chuối xanh, xâu đồng tiền vạn phúc, cùng vô vàn bánh chưng, dưa hấu đỏ. Ấy thế mà sao quên được chút hồng hấp dẫn của cành đào được trưng bày vị trí trung tâm. Từng nét 3D chấm phá của lọ hoa đào là từng kỳ công của nghệ nhân với hi vọng sẽ góp chút vui vẻ, cát tường đến tất cả mọi người.

Thiệp sở hữu thiết kế ấn tượng, độc đáo, có thêm phần giấy note bên trong màu trắng giúp bạn dễ dàng ghi những lời chúc yêu thương.

Và còn nữa, chất liệu bìa cứng cáp giúp thiệp không bị cong hay cuốn mép khi đến tay người nhận.

2. Thiết kế thiệp 3D Pop Up Cành đào được lấy cảm hứng từ đâu?

Ngày Tết sẽ chưa về thật sự nếu thiếu đi cành đào rực rỡ. Màu hồng đỏ của hoa còn mang lại sự may mắn, hạnh phúc và đặc biệt có tác dụng trừ tà ma theo truyền thuyết dân gian. Hơn cả, một cành đào trao tay người càng thể hiện tình cảm gắn kết, thân thiết bền lâu giữa mọi người. Sẽ thật ý nghĩa khi gửi gắm đến gia đình, người thân một món quà mang đầy cảm xúc như thế.

3. Bạn sẽ tặng thiệp vào dịp nào?

Những lời chúc ý nghĩa gửi gắm trong chiếc thiệp cành đào độc đáo vào thời điểm năm mới chính là món quà vô giá dành tặng những người thân yêu sau một năm làm việc và hoc tập. Một năm mới mạnh khỏe, gia đình an khang thịnh vượng cũng là lời nguyện cầu của Paper Color đến tất cả mọi người.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt