Thiệp 3D pop up Cua mừng sinh nhật

Thiệp 3D pop up Cua mừng sinh nhật

  • Lấy cảm hứng từ sự tinh nghịch và đáng yêu của loài cua - một trong những người bạn thiên nhiên gần gũi và thân thiết của chúng ta. Cua có thể vui đùa, tự do bơi lội ở bất cứ đâu mình thích ở thế giới biển cả vì vậy, không khó hiểu khi chúng khiến mọi người cảm thấy vui vẻ và yêu đời hơn.
  • 99.000 VNĐ

Thiệp 3D pop up Cua mừng sinh nhật

- Tên sản phẩm: Thiệp 3D Pop Up Cua mừng sinh nhật

- Loại hình sản phẩm: Pop up card - Thiệp Pop up

- Chất liệu: Giấy mỹ thuật

- Kích thước: 5 x 7" (12.7 x 17.8 cm)

- Bao bì: 1 thiệp pop up, 1 bìa thư trắng, 1 bao giấy kiếng trong, 1 label (mô tả khối hình 3D bên trong thiệp).

1. Thiệp 3D Pop Up Cua mừng sinh nhật có điều gì đặc biệt đang chờ đón bạn?

Trên chiếc bìa thiệp màu xanh trong như tấm lòng bao la của người mẹ biển cả, có một chú cua bé nhỏ đang thong dong bơi lội cùng những người bạn bè của mình, nào cá nào cua ốc với khuôn mặt hớn hở, vui tươi như chuẩn bị đem đến một bí mật thú vị gì đó cho mọi người. Đó chính là những hình ảnh dễ dàng nhìn thấy khi người dùng cầm trên tay chiếc thiệp 3D Pop up Cua mừng sinh nhật.

Con đường khám phá bí mật mà chú cua dần dần được tiết lộ ngay vừa khi chiếc thiệp xinh xắn được mở ra. Giữa không gian xanh màu biển xa xôi, trắng vàng của bãi cát dài thăm thẳm là hình ảnh chú cua màu đỏ nổi bật, đang giơ trên mình chiếc bảng “Happy Birthday” bằng tất cả cố gắng của mình với ước mong có thể gửi tới những gì tốt đẹp nhất cho người nhận.

Thiệp sở hữu thiết kế ấn tượng, độc đáo, phần giấy bên trong màu trắng giúp bạn dễ dàng ghi những lời chúc yêu thương.

Và còn nữa, chất liệu bìa cứng cáp giúp thiệp không bị cong hay cuốn mép khi đến tay người nhận.

2. Thiết kế thiệp 3D Pop Up Cua mừng sinh nhật được lấy cảm hứng từ đâu?

Lấy cảm hứng từ sự tinh nghịch và đáng yêu của loài cua - một trong những người bạn thiên nhiên gần gũi và thân thiết của chúng ta. Cua có thể vui đùa, tự do bơi lội ở bất cứ đâu mình thích ở thế giới biển cả vì vậy, không khó hiểu khi chúng khiến mọi người cảm thấy vui vẻ và yêu đời hơn.

3. Bạn sẽ tặng thiệp vào dịp nào?

Với khung chữ Happy Birthday độc đáo, còn gì tuyệt vời hơn khi tặng cho bạn bè, người thân của mình vào dịp họ chuẩn bị bước qua tuổi mới, đón lấy những gì ý nghĩa nhất từ món quà xinh xắn của chúng ta.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt