Thiệp 3D Pop Up Cáo và Hoa

Thiệp 3D Pop Up Cáo và Hoa

  • Bên cạnh chó và mèo, cáo cũng là loài động vật cực kỳ dễ thương với đôi mắt long lanh biết cười có thể làm tan chảy trái tim của bất kỳ ai. Lấy cảm hứng từ chú cáo đáng yêu như thế, Paper Color muốn tạo ra thiết kế thiệp tuyệt đẹp với thông điệp không chỉ là con người, mà ngay cả những loài động vật cũng có thể tạo ra những cảm xúc hân hoan tột đỉnh không thể nào ngờ được.
  • 109.000 VNĐ

Thiệp 3D Pop Up Cáo và Hoa

- Tên sản phẩm: Thiệp 3D Pop Up Cáo và Hoa

- Loại hình sản phẩm: Pop up card - Thiệp Pop up

- Chất liệu: Giấy mỹ thuật

- Kích thước: 5 x 7" (12.7 x 17.8 cm)

- Bao bì: 1 thiệp pop up, 1 bìa thư trắng, 1 bao giấy kiếng trong, 1 label (mô tả khối hình 3D bên trong thiệp), 1 giấy note màu trắng để ghi lời chúc

1. Thiệp 3D Pop Up Cáo và Hoa có điều gì đặc biệt đang chờ đón bạn?

Với thiệp 3D Cáo và Hoa, Paper Color đã thổi một luồng gió mới khiến bất cứ ai cũng không thể chối từ chú cáo xinh xắn, ngọt ngào và sinh động. Chỉ cần nhìn vào chiếc bìa lần này thôi, bạn sẽ thấy ngay sự quyến rũ không gì sánh bằng.

Và khi mở tấm thiệp ra, một khung cảnh đầy màu sắc được bày ra trước mắt cùng hình ảnh một chú Cáo đang cầm bó hoa vàng rực rỡ, kế đó còn có cả bé chim đang hót líu lo như báo hiệu ngày lễ tình yêu đã gần kề. Chưa kể đây không hẳn là chú cáo bình thường đâu đấy, bạn ấy đang mỉm cười tươi thật tươi với những ai sở hữu chiếc thiệp này, chẳng phải nụ cười có sức lan truyền ư? Biết đâu, người mà bạn muốn gửi tặng tấm thiệp sẽ cảm thấy hạnh phúc như nhận được nụ cười từ chính bạn.

Thiệp sở hữu thiết kế ấn tượng, độc đáo, có thêm phần giấy note bên trong màu trắng giúp bạn dễ dàng ghi những lời chúc yêu thương.

Và còn nữa, chất liệu bìa cứng cáp giúp thiệp không bị cong hay cuốn mép khi đến tay người nhận.

2. Thiết kế thiệp 3D Pop Up Cáo và Hoa được lấy cảm hứng từ đâu?

Bên cạnh chó và mèo, cáo cũng là loài động vật cực kỳ dễ thương với đôi mắt long lanh biết cười có thể làm tan chảy trái tim của bất kỳ ai. Lấy cảm hứng từ chú cáo đáng yêu như thế, Paper Color muốn tạo ra thiết kế thiệp tuyệt đẹp với thông điệp không chỉ là con người, mà ngay cả những loài động vật cũng có thể tạo ra những cảm xúc hân hoan tột đỉnh không thể nào ngờ được.

3. Bạn sẽ tặng thiệp vào dịp nào?

Đây là một món quà tuyệt vời cho ngày lễ Valentine 14/2, ngày kỷ niệm tình yêu của những cặp đôi yêu nhau hay đơn giản chỉ là bạn chỉ muốn trao đi tình yêu thương vào những ngày trong năm. Paper Color hi vọng thiệp 3D Cáo & Hoa sẽ là món quà lan toả yêu thương đến khắp mọi nơi.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt