Thiệp 3D pop up Bóng rổ

Thiệp 3D pop up Bóng rổ

  • Trong những ngày mệt mỏi, tinh thần lao dốc không phanh thì thể thao luôn là liều thuốc hiệu quả để xua tan đi mọi nỗi muộn phiền đang thường trực. Đó cũng chính là hi vọng mà Paper Color muốn truyền tải đến người sở hữu với lời nhắn gửi dù cho bạn từng có hụt hẫng thế nào trong cuộc sống thì vẫn có bóng rổ, vẫn có thể thao, vẫn có Paper Color ở bên bạn mỗi khoảnh khắc bạn cần.
  • 109.000 VNĐ

Thiệp 3D pop up Bóng rổ

- Tên sản phẩm: Thiệp 3D Pop Up Bóng rổ

- Loại hình sản phẩm: Pop up card - Thiệp Pop up

- Chất liệu: Giấy mỹ thuật

- Kích thước: 5 x 7" (12.7 x 17.8 cm)

- Bao bì: 1 thiệp pop up, 1 bìa thư trắng, 1 bao giấy kiếng trong, 1 label (mô tả khối hình 3D bên trong thiệp).

1. Thiệp 3D Pop Up Bóng rổ có điều gì đặc biệt đang chờ đón bạn?

Hình ảnh chàng trai căng đầy nhiệt huyết đang rướn người để đẩy quả bóng vào rổ ở chiếc bìa màu xanh của thiệp ngay từ ban đầu đã mang đến một cảm giác thể thao cuồng nhiệt thường thấy trong những trận bóng rổ ở sân thi đấu.

Qủa đúng như mong đợi khi chiếc thiệp ấy bắt đầu được mở ra. Một trận bóng rổ đang trên đà kịch tính với đầy đủ những chi tiết trên sân bao gồm các cầu thủ trong hai màu đối lập, trụ bóng rổ vững vàng, không gian sân rộng rãi với phông màu trắng chủ đạo. Pha đẩy bóng vào rổ của một cầu thủ khiến tất cả nhân vật đều đang nín thở chờ đợi kết quả cuối cùng sẽ được xướng lên. Như để tô điểm thêm phần gay cấn, góc phải của thiệp còn xuất hiện hình ảnh quả bóng rõ ràng, sắc nét.

Thiệp sở hữu thiết kế ấn tượng, độc đáo, phần giấy bên trong màu trắng giúp bạn dễ dàng ghi những lời chúc yêu thương.

Và còn nữa, chất liệu bìa cứng cáp giúp thiệp không bị cong hay cuốn mép khi đến tay người nhận.

2. Thiết kế thiệp 3D Pop Up Bóng rổ được lấy cảm hứng từ đâu?

Trong những ngày mệt mỏi, tinh thần lao dốc không phanh thì thể thao luôn là liều thuốc hiệu quả để xua tan đi mọi nỗi muộn phiền đang thường trực. Đó cũng chính là hi vọng mà Paper Color muốn truyền tải đến người sở hữu với lời nhắn gửi dù cho bạn từng có hụt hẫng thế nào trong cuộc sống thì vẫn có bóng rổ, vẫn có thể thao, vẫn có Paper Color ở bên bạn mỗi khoảnh khắc bạn cần.

3. Bạn sẽ tặng thiệp vào dịp nào?

Sinh nhật, ngày lễ Giáng sinh, ngày đầu năm mới,... hay bất cứ dịp đặc biệt nào khác.

Hoặc bạn có thể trao gửi món quà này như lời cảm ơn sâu sắc, lời xin lỗi chân thành hay lời động viên nhiệt thành đến ai đó.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt