Bạn đang muốn tìm một công việc mà không bị gò bó thời gian?
Bạn muốn bán hàng online để kiếm thêm thu nhập nhưng không có vốn, không tìm được nguồn hàng tốt và ổn định?
Bạn muốn có một công việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập? Hãy tham gia mạng lưới Cộng Tác Viên bán hàng online tại nhà của Paper Color để bắt đầu công việc kinh doanh của mình ngay hôm nay!

Paper Color - Nơi bắt đầu câu chuyện từ những tấm thiệp 3D

Paper Color là công ty chuyên thiết kế, sản xuất và phân phối các mẫu thiệp pop up handmade tại thị trường Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm nên Paper Color thấu hiểu những khó khăn và có thể giúp đỡ bạn trong quá trình kinh doanh. Khi tham gia mạng lưới Cộng Tác Viên của Paper Color, chúng ta sẽ cùng nhau đồng hành và giúp bạn hiểu rõ làm thế nào để kinh doanh tốt với chi phí thấp nhất nhưng đạt được hiệu quả cao nhất.

Tại sao nên lựa chọn tham gia mạng lưới Cộng Tác Viên của Paper Color

1. Chiết khấu hoa hồng hấp dẫn

Không thể phủ nhận rằng kiếm thêm thu nhập là mục đích chính của đa số những người đi làm thêm. Trở thành cộng tác viên của Paper Color không chỉ giúp bạn kiếm thêm thu nhập để trang trải cho cuộc sống mà còn có thể đáp ứng nhu cầu cho các sở thích cá nhân khác. Với mức chiết khấu lên đến 10% cho mỗi đơn hàng thành công và có cơ hội tăng thêm nếu doanh số của bạn đạt điều kiện từ Paper Color, chúng tôi tin rằng số tiền bạn kiếm được có thể rất “khủng” đấy!

2. Thời gian lưu cookie tối đa lên đến 120 ngày

Tức là nếu hôm nay khách hàng click vào nhưng không mua ngay tuy nhiên sau đó trong khoảng thời gian 120 ngày, nếu họ mua hàng của Paper Color thì bạn vẫn được nhận hoa hồng. Hay hơn nữa là, ví dụ bạn quảng cáo sản phẩm A nhưng khi khách hàng click vào nhưng không mua sản phẩm A mà lại mua sản phẩm B. Bạn vẫn nhận được hoa hồng cho sản phẩm B.

3. Hỗ trợ thông tin kịp thời

Một khi bạn đã trở thành thành viên của Paper Color, chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ kịp thời bằng cách cập nhật những thông tin khuyến mãi, chương trình giảm giá hấp dẫn mới nhất kèm theo đó là gửi các thông tin chi tiết liên quan đến danh mục sản phẩm tại Paper Color để bạn có thể phát triển tốt hơn hệ thống của mình cũng như gia tăng doanh số tương lai.

4. Miễn phí tham gia hoàn toàn

Bạn sẽ không bị mất bất kỳ khoản phí nào khi tham gia mạng lưới Cộng Tác Viên của Paper Color. Hơn thế nữa, còn không phải chuẩn bị vốn ban đầu hoặc áp lực về mặt doanh số hằng tháng.

Tại sao bạn không thử sức mình với công việc làm thêm hấp dẫn này nhỉ? Hãy đăng ký ngay từ bây giờ tại đây. Chúc bạn thành công!

Paper Color

Sài Gòn cà phê sữa đá
Thiệp pop up Sài Gòn cà phê sữa đá "đặc sản" thấm đượm hương vị thành phố mà bất kỳ ai đều phải một lần thưởng thức tại Sài Gòn mến thương....
Ấm lòng thiệp 3D pop up Ngày của Cha
Ngày của cha là ngày bày tỏ sự yêu thương với người cha của mình. Gửi đến cha tấm thiệp 3D pop up Ngày của Cha sẽ là món quà ý nghĩa nhất trong ngày. ...
Admin
Author short description.
Chi tiết
Để lại một bình luận