Hình thức thanh toán

Chúng tôi xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của Paper Color trong thời gian vừa qua. Dưới đây là quy định về hình thức thanh toán khi khách hàng chọn mua hoặc sử dụng các sản phẩm chúng tôi cung cấp. Quý khách vui lòng đọc kỹ những quy định về hình thức thanh toán để tránh những nhầm lẫn không đáng có trong giao dịch kinh tế với chúng tôi. Chúng tôi có 3 hình thức thanh toán như sau:

1. Thanh toán trực tuyến

Khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán trực tuyến thông qua các phương thức sau:

  • Thanh toán bằng thẻ nội địa: áp dụng trong trường hợp khách hàng muốn thanh toán thông qua Internet banking hoặc dịch vụ thanh toán trực tuyến tại các ngân hàng.
  • Ví điện tử Momo, Zalo Pay: áp dụng trong trường hợp khách hàng muốn thanh toán qua ví điện tử và cổng thanh toán trực tuyến trên Internet.
  • Thanh toán bằng thẻ quốc tế: áp dụng trong trường hợp khách hàng lựa chọn thanh toán thông qua các thẻ quốc tế như: Visa, Master Card,...

2. Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng

Quý khách hàng mua sản phẩm dịch vụ tại Paper Color chuyển khoản vào 1 trong 2 tài khoản sau đây:

2.1 Số tài khoản: 060085909781

- Tên chủ tài khoản: Công Ty TNHH Paper Color

- Ngân hàng: Sacombank chi nhánh Quận 12, TP.HCM

2.2 Số tài khoản: 0911000044999

- Tên chủ tài khoản: Công Ty TNHH Paper Color

- Ngân hàng: Vietcombank chi nhánh Quận Gò Vấp, TP.HCM

3. Thanh toán bằng tiền mặt

Khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho nhân viên bán hàng của Paper Color. Lưu ý, khách hàng chỉ thanh toán cho nhân viên của Paper Color khi có đủ giấy tờ về Phiếu thu tiền (có đóng dấu và ghi rõ số tiền) và thông tin nhân viên tư vấn bán hàng.

Chú ý: Sau khi thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc thanh toán trực tuyến, Quý khách hàng nên liên lạc với bộ phận bán hàng của Paper Color theo hotline (+84)2873 006204 (8h00 đến 17h00 từ thứ 2 đến thứ 6 và 8h00 đến 12h00 thứ 7 hàng tuần) để thông báo về việc Quý khách đã thực hiện việc thanh toán tiền. Paper Color sẽ kiểm tra tiền về tài khoản và thực hiện việc bàn giao sản phẩm cho Quý khách