Sinh nhật sẽ thật ý nghĩa biết bao khi bạn dành tặng bạn bè hay người thân một món quà bất ngờ trong hôm đó do chính tay bạn cầu kỳ lựa chọn, gửi gắm nhiều yêu thương. Còn gì chân thành và đáng yêu hơn những tấm thiệp 3D sinh nhật mà mỗi chi tiết, đường nét trong thiệp đều gắn liền với kỷ niệm giữa bạn và người ấy.

Thiệp 3D chúc mừng sinh nhật thường mang đến bất ngờ nho nhỏ đối với người nhận, tuy nhiên để tạo được cảm xúc thực sự cũng đòi hỏi sản phẩm phải khá cầu kỳ, độc đáo. Với nhiều sản phẩm đa dạng các thể loại dưới đây từ Paper Color, bạn có thể chọn ngay được cho mình những tấm thiệp nổi 3D sinh nhật để dành tặng người mình yêu thương rồi đấy.

Mẫu thiệp 3D sinh nhật Giày và hoa

Giữa không cảnh đôi giày vàng nổi bật ấy, là những bông hoa nở rạng rỡ trong gió như muốn hát vang lên câu tâm tình ngọt ngào đến mọi người xung quanh. Bên cạnh còn có thêm một chú chim màu xanh lam sẵn sàng là phương tiện trung gian giúp bạn chuyển đến người thân yêu cảm xúc vẹn tròn nhất. Thế giới vì người ấy xuất hiện mà ngay cả cỏ cây, thiên nhiên cũng nhuốm màu hạnh phúc.

thiep 3d sinh nhat banner giay hoa

Thiệp pop up sinh nhật Thỏ và hoa

Thỏ và hoa, những yếu tố luôn khiến con người trở nên thư thái khi tiếp xúc, gần gũi. Đó cũng chính là chủ đề được những nhà thiết kế từ Paper Color lấy làm cảm hứng khi tạo ra chiếc thiệp đáng yêu này. Trong một ngày đặc biệt, nhận được một chiếc thiệp 3D sinh nhật đặc biệt, cùng các hình tượng đặc biệt như thế chắc chắn sẽ trở thành một kỷ niệm khó quên với người bạn yêu thương.

Tho Hoa thiep 3d sinh nhat

Thiệp 3D sinh nhật Xương Rồng

Với khả năng sống trong môi trường khắc nghiệt, xương rồng luôn mang trong mình ý chí bền bỉ, sức sống mãnh liệt và khả năng chịu đựng cao. Làm thiệp 3D sinh nhật với cặp đôi xương rồng đang nhảy múa là hi vọng của Paper Color mang đến cho người nhận: hãy tận hưởng hết mình trong ngày đặc biệt. Cho dù cuộc sống còn vô vàn khó khăn phía trước, chỉ cần còn lòng tin, mạnh mẽ và lý trí thì không có gì không thể vượt qua.

thiep 3d Sinh nhat Xuong Rong

Dù là làm thiệp 3D mừng sinh nhật hay thiệp sinh nhật 3D online thì Paper Color vẫn luôn tin rằng, chỉ cần chính bản thân chúng ta thật tâm đặt tình cảm của mình vào sản phẩm, người nhận chắc chắn sẽ mỉm cười thật tươi khi nhận được món quà này.

Paper Color
Let us say your feelings

Thiệp pop up Kirigami - Nghệ thuật qua những mảnh giấy kỳ diệu
Thiệp pop up kirigami không chỉ đơn giản là tạo ra những sản phẩm thiệp đẹp đẽ mà nó còn là cả một nghệ thuật với bao nhiêu biến hoá kỳ diệu....
Thiệp giấy 3D - nàng thơ mang thông điệp yêu thương
Thiệp giấy 3D không chỉ là tấm thiệp đơn thuần mà nó còn chứa đựng cái hồn và tình cảm của người gửi. Chúng chính là nàng thơ trao gửi yêu thương tuyệ...
Admin
Author short description.
Chi tiết
Để lại một bình luận