Thiệp 3D pop up Quang Gánh

Thiệp 3D pop up Quang Gánh

  • Cứ đến mỗi đầu hè, hoa sen lại bắt đầu nở, chưa nhiều nhưng cũng đủ để người người nao lòng với những gánh hàng sen trên phố. Sen là loài hoa thanh tao, mang vẻ đẹp tinh khiết, "gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn". Đối với người dân Việt Nam, chơi sen là một một thú chơi tao nhã và thanh tịnh. Sen như một sản vật gì đó gắn liền với đời sống của người dân không chỉ là hằng ngày mà còn đi vào thơ ca nghệ thuật.
  • 109.000 VNĐ

Thiệp 3D Pop Up Quang Gánh

- Tên sản phẩm: Thiệp 3D Pop Up Quang Gánh

- Loại hình sản phẩm: Pop up card - Thiệp Pop up

- Chất liệu: Giấy mỹ thuật

- Kích thước: 5 x 7" (12.7 x 17.8 cm)

- Bao bì: 1 thiệp pop up, 1 bìa thư trắng, 1 bao giấy kiếng trong, 1 label (mô tả khối hình 3D bên trong thiệp), 1 giấy note màu trắng để ghi lời chúc

1. Thiệp 3D Pop Up Quang Gánh có điều gì đặc biệt đang chờ đón bạn?

Trên chiếc bìa thiệp màu trắng là hình ảnh gánh màu nâu cũ sờn đang chứa đựng cả bầu trời hoa sen ngát hương. Gánh hàng với những nụ sen còn búp, đang chờ tay người đón về để len lỏi vào từng góc trái tim người.

Mùa sen, mùa của những kỷ niệm tràn về. Đó cũng là khoảnh khắc mà mọi người mở cánh thiệp ra. Giữa không gian vườn hoa sen hồng phai sắc thắm, quang gánh được khắc hoạ lung linh, sinh động bằng khối 3D kỳ công. Ẩn sâu trong đó là loài hoa đã hấp dẫn bao người bởi vẻ đẹp tao nhã, thanh lịch mang tên hoa sen. Quang gánh hoa sen tự nó đã làm nên điểm đặc sắc để rồi mỗi lần tháng 5 về, người người phải tìm chút hồng nơi đường phố quen thuộc.

Thiệp sở hữu thiết kế ấn tượng, độc đáo, có thêm phần giấy note bên trong màu trắng giúp bạn dễ dàng ghi những lời chúc yêu thương.

Và còn nữa, chất liệu bìa cứng cáp giúp thiệp không bị cong hay cuốn mép khi đến tay người nhận.

2. Thiết kế thiệp 3D Pop Up Quang Gánh được lấy cảm hứng từ đâu?

Cứ đến mỗi đầu hè, hoa sen lại bắt đầu nở, chưa nhiều nhưng cũng đủ để người người nao lòng với những gánh hàng sen trên phố. Sen là loài hoa thanh tao, mang vẻ đẹp tinh khiết, "gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn". Đối với người dân Việt Nam, chơi sen là một một thú chơi tao nhã và thanh tịnh. Sen như một sản vật gì đó gắn liền với đời sống của người dân không chỉ là hằng ngày mà còn đi vào thơ ca nghệ thuật.

3. Bạn sẽ tặng thiệp vào dịp nào?

Một tấm thiệp quang gánh hoa sen đầy tình ý dành cho người thân yêu vào ngày sinh nhật, dạt dào cảm xúc trao người phụ nữ tuyệt vời nhất trong ngày của Mẹ hay tự dành tặng cho bản thân sau chuỗi ngày học tập, làm việc mệt mỏi.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt