Thiệp 3D pop up Kỳ Lân

Thiệp 3D pop up Kỳ Lân

  • Có lẽ đây chính là một trong những món quà “ảo diệu” nhất trong bộ sưu tập của Paper Color. Thiết kế thiệp được lấy cảm hứng từ hình ảnh huyền thoại của loài Kỳ lân xinh đẹp trong truyền thuyết cùng vầng hào quang sặc sỡ của cầu vồng. Đây sẽ là món quà tuyệt vời nhất dành cho những ai luôn tin vào phép màu và những điều kỳ diệu trong cuộc sống.
  • 109.000 VNĐ

Sinh nhật Động Vật

- Tên sản phẩm: Thiệp 3D pop up Kỳ Lân

- Loại hình sản phẩm: Pop up card - Thiệp Pop up

- Chất liệu: Giấy mỹ thuật

- Kích thước: 5 x 7" (12.7 x 17.8 cm)

- Bao bì: 1 bìa thư trắng, 1 bao giấy kiếng trong, 1 label (mô tả khối hình 3D bên trong thiệp), 1 tấm giấy note để ghi lời chúc.

1. Thiệp có điều gì đặc biệt đang chờ đón bạn?

Mê hoặc ngay từ cái nhìn đầu tiên, trên nền bìa màu tím là hình ảnh những những ngôi sao lấp lánh đang chiếu sáng xung quanh một chú Kỳ Lân xinh đẹp.

Và sự mê hoặc ấy càng tăng lên gấp bội khi thiệp được mở ra để mang đến cho người nhận chú Kỳ lân huyền thoại đang bay dưới cánh cổng cầu vồng sặc sỡ. Một hình ảnh ấn tượng tưởng chừng như chỉ có trong truyền thuyết.

Vì thiệp có kèm theo 1 tấm giấy note nên đừng do dự mà hãy viết vào đó thật nhiều lời nhắn gửi yêu thương bạn nhé!

Bên cạnh đó, chất liệu bìa cứng cáp giúp thiệp không bị cong hay cuốn mép khi đến tay người nhận.

2. Thiết kế thiệp được lấy cảm hứng từ đâu?

Có lẽ đây chính là một trong những món quà “ảo diệu” nhất trong bộ sưu tập của Paper Color. Thiết kế thiệp được lấy cảm hứng từ hình ảnh huyền thoại của loài Kỳ lân xinh đẹp trong truyền thuyết cùng vầng hào quang sặc sỡ của cầu vồng. Đây sẽ là món quà tuyệt vời nhất dành cho những ai luôn tin vào phép màu và những điều kỳ diệu trong cuộc sống.

3. Bạn sẽ tặng thiệp vào dịp nào?

Dành tặng món quà này cho những người thân yêu vào các dịp quan trọng như: sinh nhật, Ngày của Mẹ, Ngày của Cha hay lễ tốt nghiệp,... bạn nhé, và bạn sẽ thấy họ bất ngờ và hạnh phúc đến dường nào!

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt