Xu Hướng Trở Lại Của Những Món Qùa Handmade

Giữa cơn bão mang tên công nghệ thông tin đang dần đẩy mọi người xa nhau qua màn hình điện thoại thì những món quà handmade, đặc biệt là làm thiệp 8/3 trong dịp sắp tới nổi lên như dòng nước mát trong lành, cuốn trôi mọi xô bồ cuộc sống để tìm về phút giây thảnh thơi bên từng mảnh giấy, ruy băng, cái kéo…Để rồi mỗi thành phẩm tạo ra đều ẩn chứa sự độc đáo, sáng tạo và cả cái tâm của người làm ra nó.

ĐA DẠNG TRONG TỪNG MẪU THIẾT KẾ

Từ mẫu hoa mặt trời gần gũi cho đến những bông hoa bằng kẹo, dây ruy băng, mọi người có thể dễ dàng tìm mua chúng với nhiều màu sắc rất bắt mắt. Việc lựa chọn thiệp 8/3 handmade còn dễ dàng hơn khi có đủ loại kiểu thiệp từ hoa, động vật cho đến các hình ảnh thường ngày được đưa vào làm chủ đề nổi bật cho thiệp. Điểm thu hút của những món quà này chính là sự mới lạ, không trùng nhau về hình thức, màu sắc và đặc biệt có điểm nhấn cho từng sản phẩm.

GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG

Không những cá tính trong từng sản phẩm, mới lạ trong mỗi chi tiết mà sản phẩm handmade còn thu hút người tìm mua khi có giá siêu hạt dẻ, vô cùng phù hợp cho túi tiền của mọi lứa tuổi từ học sinh, sinh viên cho đến người đi làm. Một tấm thiệp 8-3 tự làm khoảng vài chục ngàn là đã đẹp đến mê hồn rồi. Chỉ với chi phí cực thấp là các bạn có thể tặng “nửa kia” một món quà ý nghĩa nhưng không kém phần sang trọng rồi.

GIÁ TRỊ SỬ DỤNG DÀI LÂU, ĐẶC BIỆT LÀ LÀM THIỆP 8/3

Thay vì mua một bó hoa đẹp rạng rỡ có thể để độ vài ngày rồi tàn, những món quà handmade lại có thời gian sử dụng là vô hạn. Việc làm thiệp 8/3 bằng những đôi bàn tay khéo léo đã mang lại cho nó độ bền vững khó tin. Dù là một tháng, một năm hay mười năm, nó vẫn mang vẻ tươi sáng như thuở ban đầu. Chốc chốc, ngồi nghía lại món quà bé bé trong phòng mình thì hay phải biết!

Dù là quà handmade hay không, chỉ cần chúng ta đặt tất cả trái tim và tâm huyết thì chúng sẽ luôn là món quà đáng giá nhất đối với người yêu thương của mình. Vậy nên hãy cứ chọn những món quà phù hợp nhất, ắt hẳn người nhận được sẽ cảm nhận được tình cảm chân thành của bạn thôi.

Tags: Paper Color