Xu Hướng Thiệp Pop Up Hè 2019

Vài năm trở lại đây xu hướng tự tay làm thiệp đẹp pop-up bằng tay (handmade) hay đồ dùng tự làm (DIY – do it yourself) được nhiều người lựa chọn để thể hiện sự độc đáo, lạ mắt cũng như dễ dàng bày tỏ tình cảm của mình đối với người khác.

Không chỉ mang cá tính riêng, thiệp đẹp handmade còn mang lại cho bạn những giờ phút cực kỳ đáng nhớ và giảm stress hiệu quả khi bạn trực tiếp thực hiện sản phẩm nào đó để làm quà tặng với mong muốn trao gửi những tình cảm yêu thương của mình. Bên cạnh vẻ độc đáo thường thấy, thiệp pop-up cũng luôn cập nhật các xu hướng hiện đại đang được ưa chuộng. Bạn mong muốn sở hữu bộ thiệp đầy sáng tạo? Bạn hy vọng bản thân sẽ sưu tập thật nhiều ý tưởng hay ho hè này? Hãy tham khảo những xu hướng thiệp đẹp pop-up trong hè 2019 này nhé!

THIỆP ĐẸP POP-UP THIÊN NHIÊN

Hiểu đơn giản là thiệp có hoạ tiết hoa lá cây hoặc thiên về các tông màu thiên nhiên. Thực tế, thiệp này đã từng “gây bão” trong năm 2018 và xu hướng này dự định vẫn chưa giảm nhiệt trong năm 2019. Những dạng thiệp pop-up như thế mang đến sự tươi mát, lại ấm áp và đầy năng lượng cực kì phù hợp với các bạn trẻ yêu thích thiên nhiên. Nếu là một người thích hoà mình vào thiên nhiên trong trẻo thì không thể bỏ qua đâu nhé!

THIỆP POP-UP KIẾN TRÚC

Một xu hướng đình đám khác giúp thiệp của bạn nổi bật giữa đám đông đó là kết hợp những kiến trúc thường ngày. Không chỉ là món quà độc đáo, mà bạn còn có thể sử dụng chiếc thiệp như lời kể chuyện minh họa bằng những dòng tin nhắn gửi kèm theo. Thử tưởng tượng trong khoảnh khắc nào đó, bạn đã có một kỷ niệm đáng nhớ tại nơi ấy. Và giờ đây kiến trúc ngày nào lại hiển hiện ngay trước mắt cùng câu chữ người thương, cảm giác của bạn sẽ ra sao? Thật khó lòng tin nổi đúng không nhỉ :)

THIỆP POP-UP MÀU XANH NAVY

“Navy is the new black”. Trang trọng và hiện đại, màu xanh hải quân được dự đoán sẽ trở thành xu hướng thiệp hot nhất trong năm 2019. Màu xanh khi được sử dụng riêng lẻ hoặc kết hợp với các họa tiết hoa văn sẽ mang đến những hiệu ứng ấn tượng khác nhau.

Tags: Paper Color