Xe Cà Rem Thơ Ấu

Từ những món ăn vặt cho đến những trò chơi của tuổi thơ, tất cả đều rất giản dị nhưng đã đem lại vô vàn niềm vui và kỷ niệm để mỗi khi vô tình chạm đến thiệp 3D pop up xe cà rem là bao ký ức lại ùa về.

VỊ NGỌT NGÀO TUỔI THƠ

Những ai đã đi qua một thời tuổi thơ, hẳn sẽ không quên được hình ảnh cây cà rem của những ngày thơ bé. Khỏi phải nói, cà rem là một trong những món khoái khẩu nhất của bất kỳ ai ngày đó. Được sở hữu cây cà rem trong tay là cả niềm hạnh phúc, hãnh diện lớn lao của lũ trẻ con. Chỉ cần nghe tiếng chuông leng keng từ xa, bọn con nít ở xóm ba chân bốn cẳng chạy ra đón thứ âm thanh thần thánh. Thậm chí, dù đã chạy xa rồi vẫn còn không ít cặp mắt dõi theo, sung sướng có, hân hoan có và cả những thèm thuồng cũng có.

THIỆP 3D POP UP XE CÀ REM

Cuộc sống hôm nay đã đủ đầy, thức quà quê ngày cũ cũng không còn là thứ gì xa vời mà trẻ con đứa nào cũng thòm thèm nữa. Bây giờ, kem có rất nhiều loại, hương vị cũng rất ngon, nhưng dù có thế nào cũng vẫn không thể thay thế được cây cà rem mộc mạc tuổi thơ.

Tạm gác sang một bên máy tính xách tay, điện thoại thông minh, máy nghe nhạc hay những “chat chit” trên mạng xã hội mà hãy chọn cho mình một điều đặc biệt khác ngày thường. Như một cây kem mát lành giữa trời nắng chang chẳng hạn, hoặc một tấm thiệp 3D pop up xe cà rem cũng không kém phần thi vị đâu đấy.

Hình ảnh chiếc xe đạp cọc cạch chở thùng cà rem đi qua ngõ suốt những năm tháng ấu thơ giờ đây đã hiện lên vẹn nguyên qua từng khối hình 3D mà Paper Color đã dày công thiết kế. Đây quả thực là món quà đáng nhớ cho ai đó muốn kiếm tìm một phần ký ức ngày xưa. Tấm vé về tuổi thơ để níu giữ hồn người, thôi thúc bước chân mong ngóng tiếng chuông thuở nào.

Tags: Paper Color