Thương Biết Mấy, Món Quà Dành Tặng Người Đi Xa!

Rời xa gia đình, quê hương là điều không ai muốn nhưng cuộc sống là một hành trình dài đăng đẳng mà chúng ta buộc phải lựa chọn cho mình những hướng đi riêng. Vì thế, sẽ có người ra Bắc vào Nam lập nghiệp cũng có người chọn đi đến một thành phố ngoài mảnh đất hình chữ S thân thương để thực hiện ước mơ. Nhưng dù khoảng cách địa lý bao xa đi chăng nữa thì gia đình, quê hương vẫn mãi là “kỳ quan” thiêng liêng mà trái tim những người con xa xứ luôn hướng về. Vậy bạn sẽ dành tặng cho người thân, bạn bè hay người yêu của bạn món quà nào đây để gợi nhớ về những kỉ niệm đẹp và xoa dịu nỗi nhớ nhà khi họ phải đi xa?

Người ta luôn háo hức trước mỗi chuyến đi xa, muốn rời nhà để tự do ngao du ở bao miền đất lạ. Nhưng chẳng ai không nhớ nhà được, bởi nỗi nhớ cứ da diết và khắc khoải. Và điều khiến họ nhớ nhung nhất chính tình thân, tình người nơi quê hương xứ sở. Thế nên, sẽ chẳng có món quà nào quý giá hơn một quà được tạo nên từ chính đôi bàn tay của bạn, từ chính tình yêu thương của bạn - một cánh thiệp viết tay. Từng con chữ, từng nét bút đều thấm đượm biết bao tâm tư và tình cảm chân thành bạn gửi trao đến người đi xa. Cánh thiệp ấy sẽ theo người đi xa đến nơi xứ lạ, thắp lên tình cảm gia đình thân thương và nồng ấm, sưởi ấm tâm hồn họ trong những đêm trường cô đơn.

Không mang giá trị vật chất to lớn nhưng hiếm có món quà nào sánh bằng với những cánh thiệp viết tay về mặt giá trị tinh thần, nhiều hơn cả một quà tặng lưu niệm thông thường, đó còn là lời chúc may mắn tốt đẹp hay lời ước hẹn sắt son mà mỗi người đi xa muốn được mang theo cùng hành trang của mình.

Tags: Paper Color
← Bài trước Bài sau →