Thiệp Xinh Cho Ngày Hè Thêm Ý Nghĩa

THỜI GIAN ĐANG DẠO BƯỚC QUA NHỮNG NGÀY ĐẶC BIỆT NHẤT CỦA THÁNG 7…

Những ngày tháng 7, ngày mà các sĩ tử bắt đầu cho cuộc hành trình chạm vào ước mơ của mình trong lo lắng, bồn chồn, lẫn háo hức, rộn ràng khó tả những ngày thi Đại Học ghi dấu một bước ngoặt lớn trong cuộc đời mình và những tâm sự qua dòng nhật ký viết vội, vài thiệp xinh kịp trao cho người thương.

Tháng 7, mùa tình nguyện, mùa của sức trẻ, trên từng nẻo đường in dấu những bước chân tình nguyện. Màu áo xanh thân thuộc, màu áo trẻ với bao sục sôi, nhiệt huyết tuổi thanh xuân, góp nên màu xanh trên khắp mọi miền đất nước. Trên chặng đường rong ruổi ấy, sao có thể thiếu được những câu chuyện đáng nhớ, không thể nào quên. Làm thế nào để lưu trữ thật nhiều dải màu đẹp đẽ ấy đây khi việc ghi nhớ chỉ có giới hạn đôi chút? Một chiếc thiệp xinh nhỏ nhắn có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ ấy, không những thế với thiệp pop-up, “kho báu” ký ức sẽ càng thêm sinh động hơn cùng khối hình 3D minh hoạ bên trong.

LƯU DẤU KỶ NIỆM CÙNG THIỆP XINH

Tháng 7, ngày thơm mùi nắng ấm, mùa cỏ cây thiên nhiên hoà quyện trên những chặng đường đi xa cùng gia đình, bạn bè. Được vui chơi thoả thích, không âu lo nghĩ suy, chỉ cần quan tâm ngày ấy, hôm ấy, giờ ấy bạn đã tận hưởng thời gian quý báu đó cùng ba mẹ, anh chị em,...là đủ. Những lúc như thế, bạn sẽ thấy cuộc hành trình của mình hiện lên rõ ràng qua những dòng ngắn ngủi trong từng thiệp xinh gửi ai đó mình thương để nhắc cho mình nhớ đôi khi cuộc đời cũng dịu ngọt như một chiều yên bình, ngồi đung đưa trước gió, nắn nót viết lên từng câu chữ chân thành.


Tags: Paper Color