Thiệp Tết 3D Hoa Mai - Nguồn Cảm Hứng Đầy Cảm Xúc

HOA MAI, LOÀI HOA CỦA SỰ SỐNG MÃNH LIỆT

Từ lâu, hoa mai đã trở thành nguồn cảm hứng vô bờ của biết bao nhà thiết kế, nghệ sỹ, cá nhân nghệ thuật. Điều đó xuất phát từ ý nghĩa sâu sắc mà hoa mai mang lại đối với con người. Mùa xuân, trăm hoa đua nở, những chồi non tưởng chừng mảnh mai ấy vẫn vươn lên từ những thân cây mục nát. Chúng vượt qua lớp băng lạnh giá để vươn lên đón nhận ánh nắng mặt trời, dâng lên cho đời sắc màu vàng rực rỡ. Chính thứ màu sắc ấy còn mang đến niềm hi vọng, may mắn cho mọi người trong những ngày đầu năm mới.

THIỆP TẾT 3D HOA MAI

Lấy cảm hứng sáng tạo từ hoa mai, những nhà thiết kế của Paper Color đã tạo ra mẫu thiết kế độc đáo trong mùa Tết với gam màu sắc nổi bật cùng ấn tượng khó quên. Nhắc tới hoa mai, người ta thường nghĩ tới những chồi non xanh biếc. Người ta nhớ đến những chậu hoa ngọt ngào ngát hương thơm. Người ta cũng nhớ đến đây là biểu tượng đặc trưng không thể thiếu của mùa xuân.

Đặc biệt, đằng sau mỗi nhành hoa mai là câu chuyện thịnh vượng, sung túc, xua đuổi những điều không hay cho gia đình nên sự xuất hiện của mai trong thiệp Tết 3D Hoa mai cùng với màu sắc tươi sáng như màu xanh của chồi non, hay màu sắc rực rỡ của bông hoa được phối hợp một cách hài hòa tạo nên sản phẩm hoàn hảo, chính là ước mong Paper Color từ chiếc thiệp đáng yêu này sẽ lan toả may mắn cho người sở hữu.

Mỗi một chi tiết bên trong chiếc bìa màu đỏ mang tên thiệp Tết 3D Hoa mai là toàn bộ lời gửi gắm sâu sắc, lời chúc năm mới chân thành mà chúng tôi hi vọng tạo ra điều kỳ diệu cho bạn, cho người thân yêu của bạn cùng những người xung quanh có một mùa Tết đáng nhớ sắp tới.

Tags: Paper Color
← Bài trước Bài sau →