Thiệp Pop Up Việt Nam Lưu Dấu Kỉ Niệm Ngày Tốt Nghiệp

Tốt nghiệp đại học, cao đẳng là một bước ngoặc lớn trong cuộc đời mỗi con người. Ấy chính là khoảnh khắc hạnh phúc nhất khi mọi nỗ lực, khó khăn trong suốt quá trình học tập từ bé đến khi trưởng thành được đền đáp xứng đáng. Chắc hẳn ai ai cũng sẽ rất hạnh phúc khi nhận được những lời chúc mừng qua thiệp 3D Việt Nam cho thành quả học tập cuối cùng, trước khi bước sang con đường phát triển mới. Hãy dành tặng tấm thiệp 3D chúc mừng tốt nghiệp đầy ảo diệu mang tên Kỳ Lân này đến tất cả mọi người bạn yêu thương để lưu dấu kỷ niệm trong ngày đặc biệt thôi.

KỲ LÂN LINH VẬT MANG ĐẾN BAO ĐIỀU KỲ THÚ

Trong số những sinh vật bước ra từ truyền thuyết, thì không có sinh vật nào mà hình ảnh của chúng xuất hiện nhiều như loài kỳ lân. Theo văn hóa dân gian cổ đại phương Tây, kỳ lân được miêu tả là một loài ngựa trắng tuyệt đẹp có một chiếc sừng ở giữa đỉnh đầu. Được coi là linh vật của đất trời nên chúng có thể chạy như bay, đồng thời sở hữu sức mạnh phi thường. Chính vẻ đẹp lung linh như thế mà từ lâu kỳ lân đã trở thành biểu tượng của những điều tốt đẹp và may mắn nhất.

THIỆP 3D VIỆT NAM KỲ LÂN

Ngày tốt nghiệp là ngày hạnh phúc của tất cả các cử nhân sau những năm tháng trên giảng đường đại học. Để rồi mai kia, họ thẳng bước về phía mặt trời để tìm cuộc sống mà họ hằng ao ước. Tiếc gì một lời dành tặng lời chúc, lời động viên để họ vững bước trên con đường xây dựng tương lai. Ước mong cho thành công của họ hôm nay sẽ là một chiếc lá trên cây cuộc đời mãi xanh tươi và xum xuê.

Ngại ngần vì không tìm thấy đủ câu từ để thể hiện hết tình cảm của mình với người thân, tấm thiệp 3D Việt Nam kỳ lân chúc mừng tốt nghiệp sẽ chính là cầu nối lưu giữ kỷ niệm không phai. Không chỉ được thiết kế ngộ nghĩnh, mà còn chính tạo hình độc đáo từ thiệp 3D Việt Nam kỳ lân đang đắm mình trong sắc màu cầu vồng rực rỡ sẽ là lời chúc đủ đầy cho những ai sắp đi tiếp một hành trình mới. Đây cũng là hy vọng mà Paper Color gửi đến các tân cử nhân chính là “Sparkle wherever you go - Hãy toả sáng ở bất cứ đâu mà bạn đến”.

Tags: Paper Color