Thiệp Pop Up Chim Giẻ Cùi Lam: Thú Vị Trong Tên Gọi, Sâu Sắc Trong Ý Nghĩa

Là một trong những thiết kế mới nhất được ra mắt vào mùa thu năm nay, Thiệp 3D pop up Chim Giẻ Cùi Lam đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của tất cả mọi người. Đặc biệt, đa phần các khách hàng của Paper Color đều tỏ ra vô cùng thích thú và hiếu kỳ về tên gọi ‘Giẻ Cùi Lam’. Đó là một cái tên vừa lạ lẫm lại vui tai. Vì thế, ngay sau đây, Paper Color sẽ ‘thủ thỉ’ đôi chút về món quà độc đáo này và tại sao chúng tôi lại lấy chim Giẻ Cùi Lam làm cảm hứng thiết kế nhé!

NGUỒN CẢM HỨNG MỚI LẠ

‘Giẻ Cùi’ là tên gọi chung của một họ nhà chim được xếp vào hàng thông minh và đẹp nhất trên thế giới. Giống như nhiều loài chim khác, họ hàng chim Giẻ Cùi có nhiều màu lông khác nhau. Nếu màu lông màu xám thì sẽ gọi là ‘Giẻ Cùi Xám’, màu xanh lá thì là ‘Giẻ Cùi Lục’, và tất nhiên ‘Giẻ Cùi Lam’ dùng để chỉ bộ lông màu xanh biếc bắt mắt.

Trong tự nhiên, có rất ít loài chim sở hữu ‘chiếc áo’ màu xanh biếc, thế nên thật không ngoa khi gọi Giẻ Cùi Lam là ‘hoa khôi’ của họ nhà Giẻ Cùi phải không nào?

Tại Paper Color, tất cả thiết kế viên của chúng tôi đều là những tâm hồn mộng mơ và yêu da diết vẻ đẹp của tạo hóa. Thế nên, làm sao chúng tôi có thể bỏ qua nét đẹp đặc sắc của chim Giẻ Cùi Lam mà không tạo sản phẩm Thiệp 3D pop up Chim Giẻ Cùi Lam thật tinh tế và nổi bật?

Từng chi tiết và màu sắc của khối hình 3D bên trong thiệp mô phỏng một cách sống động và chân thật nhất vẻ đẹp chim Giẻ Cùi Lam trong tự nhiên, từ chiếc mào trên đầu, đôi cánh đến chiếc đuôi và cả ‘thần thái’ ung dung, phóng khoáng của chúng nữa chứ.

TẶNG THIỆP 3D CHIM GIẺ CÙI LAM VÀO DỊP NÀO?

Mỗi món quà thiệp 3D pop up từ Paper Color đều ẩn chứa những thông điệp và ý nghĩa riêng. Và thiết kế này cũng vậy. Vì thiệp 3D Chim Giẻ Cùi Lam tượng trưng cho sự ‘xuân quang trường thọ’, cao sang và phú quý nên sẽ là vật phẩm lý tưởng để bạn biếu tặng bậc cao niên trong ngày mừng thọ; tặng khách hàng, đối tác hay cấp trên với lời chúc đại cát, đại lợi và thăng tiến trong sự nghiệp.

Bên cạnh đó, nhắc đến chim là nhắc đến biểu tượng của sự tự do. Thế nên bạn cũng có thể gửi trao món quà này đến một người có tâm hồn khoáng đạt và hào sảng vào ngày sinh nhật hay các cột mốc quan trọng trong đời của họ nhé!

Tags: Paper Color
← Bài trước Bài sau →