Thiệp Giấy 3D - Nàng Thơ Mang Thông Điệp Yêu Thương

NHỮNG CÁNH THIỆP MỎNG MANH NGÀY CŨ

Ngày xưa, mỗi khi có dịp đặc biệt, mọi người lại tất bật tự tay làm nên những tấm thiệp giấy 3D handmade đơn sơ, tự tay vẽ những biểu tượng nào bánh sinh nhật, cây thông noel… kèm theo những lời chúc được viết nắn nót. Tuy chưa tinh xảo, đẹp mắt, nhưng tấm thiệp giấy 3D ngày nào được làm bằng tay tỉ mỉ, khéo léo là món quà tinh thần ý nghĩa, chứa đầy cảm xúc của người trao lẫn người nhận.

Thế nhưng khi đời sống ngày càng hiện đại, thật hiếm khi thấy cảnh ai đó ngồi cặm cụi, gò từng nét vẽ, trau chuốt từng câu văn để thả hồn vào những tấm thiệp giấy 3D gửi tặng bạn bè hay người yêu nữa. Thay vào đó là bưu thiếp điện tử với dòng tin nhắn đầy vô cảm, lạnh lùng. Cùng là chuyển tải thông tin ấy, dẫu thế nào công nghệ vẫn không thể thắng nổi tâm tình đến từ trái tim, không chuyển được cái hồn và cảm xúc người gửi.

THIỆP GIẤY 3D LAN TOẢ CẢM XÚC KHÓ QUÊN

Nhìn thiệp nơi màn hình máy tính đầy khoảng cách với cảm giác được sờ tận tay, được ôm ấp vào lòng những tấm thiệp “thật” của người mình thương yêu quý trọng quả thực vô cùng khác biệt. Gửi thiệp đi rồi ta còn có cái thú hồi hộp, chờ đợi hồi âm, để rồi được tận hưởng cái giây phút vui như trẻ thơ khi nhận những tấm thiệp bằng giấy từ phương xa gửi về. Thật thú vị khi mở thiệp ra, xúc động đọc từng hàng chữ, ngắm nhìn hình ảnh 3D lung linh và hình dung người thân như đang ở bên mình.

Chưa kể bạn còn có thể trang trí những tấm thiệp ấy ở từng góc nhà, để mỗi lần mệt mỏi, được tận hưởng cảm xúc hiện hữu xung quanh có thể khiến cho bản thân thư thái bao nhiêu. Là chân tình người gửi, là cánh chim trao đi yêu thương, những tấm thiệp giấy dường như đong đầy tất cả từ cái hồn của dân tộc đến tấm lòng và văn hóa của người gửi. Thiệp giấy 3D chính là những “nàng thơ” tuyệt vời, mang thông điệp yêu thương đến cho mọi người.

Tags: Paper Color