Thiệp Giáng Sinh Đang Dần Bị Quên Lãng?

Mùa cuối năm luôn là mùa rộn ràng nhất. Đường phố bỗng đông đúc hơn, nhiều màu sắc hơn, vui vẻ và nhộn nhịp hẳn lên. Nơi nơi ngập tràn nhạc giáng sinh, người lớn tất bật, trẻ con thích thú. Trời càng vào cuối năm càng lạnh, mọi người cố gắng truyền cho nhau hơi ấm bằng những quan tâm và sẻ chia, bằng những chiếc thiệp giáng sinh 3D đầy màu sắc. Giáng sinh dần trở thành mùa lễ hội được mong đợi nhất, ấm áp nhất bất kể nó diễn ra vào đúng mùa lạnh giá nhất trong năm.

MỘT NĂM SẮP QUA RỒI, CÓ GÌ CHÚNG TA CHƯA KỊP LÀM KHÔNG?

Còn nhớ những ngày xưa ấy khi công nghệ còn chưa phát triển, Facebook còn chưa ra đời thì kỷ niệm trong mỗi người mỗi độ Giáng sinh về ấy là hồi hộp đi chọn từng tấm thiệp xinh xắn, hay kỳ công hơn là tự tay làm ra những sản phẩm có một không hai trên đời để trao gửi lời yêu thương đến người thân, bạn bè trong mùa lễ hội này. Không biết bạn có còn nhớ các lần so đua nho nhỏ thử xem ai là người nhận thiệp nhiều nhất trong lớp học để rồi tự hào vô cùng khi mình là người chiến thắng, cũng đồng nghĩa với việc bạn là người được yêu thích nhất trong số bạn bè cùng trang lứa. Cả một bầu trời kỷ niệm liên quan đến thiệp giáng sinh 3D mà không ai muốn quên.

Thế nhưng, bạn có tự hỏi bao lâu rồi bạn bè nhận được những món quà chỉ có giá trị vật chất từ chúng ta? Có bao giờ bạn thấy kỳ lạ rằng tại sao càng lớn, mối quan hệ của con người lại càng lỏng lẻo và thực tế, chỉ là sòng phẳng giữa cho và nhận? Bao lâu rồi chúng ta không nói nhớ bố khi vắng nhà, không thơm mẹ một cái lúc trở về? Gia đình, bạn bè là nơi vững chãi nhất trong cuộc đời ta, hạnh phúc đơn giản chỉ là được nhìn thấy những người mình yêu quý mỉm cười mà thôi!

THIỆP GIÁNG SINH 3D TRAO GỬI YÊU THƯƠNG TỪ TẤM LÒNG

Nhân lúc bố mẹ còn chưa già, bạn bè vẫn hớn hở, vui tươi, Giáng sinh này chúng ta bỏ qua những món quà vật chất nhé! Tự mày mò làm một tấm thiệp noel handmade giản đơn, ghi vài câu nhắng nhít. Lục lọi ký ức xem mình còn lời hứa nào mà mình chưa thực hiện không. Nếu bạn vẫn còn muốn giữ những tình bạn thật tâm, gắn kết gia đình bền vững thì chắc chắn là bạn có một danh sách những việc cần làm rồi đấy!

Có thể là không sớm, nhưng cũng chẳng phải muộn để bạn quan tâm và yêu thương nhiều hơn đâu! Kể cả yêu thương bản thân mình. Giáng sinh đến rồi! Trao yêu thương đi thôi!

Tags: Paper Color
← Bài trước Bài sau →