Thiệp cưới 3D, xu hướng khiến các cặp đôi phát sốt

Nhiều cặp đôi hiện đại khi tìm kiếm cách thể hiện cá tính, phong cách của mình trong hôn lễ đã chọn những sản phẩm thiệp cưới 3D ấn tượng.

Mẫu thiệp cưới cổ điển, mang vẻ đẹp truyền thống không còn hấp dẫn với các bạn trẻ hiện đại nữa. Ngày nay, những cặp đôi thường ưa chuộng sự mới lạ, luôn mong muốn để lại ấn tượng trong lòng khách mời về đám cưới của mình. Chính vì thế những mẫu thiệp cưới 3D (còn gọi là thiệp cưới pop up) vô cùng độc đáo, sáng tạo, thu hút được nhiều bạn trẻ quan tâm.

Thiệp cưới 3D: Thú chơi đẹp, nhưng kỳ công

Thiệp cưới 3D được yêu thích trước hết bởi vẻ độc đáo, đảm bảo “không đụng hàng” cho cô dâu chú rể. Chắc chắn không ai có thể “làm lơ” một lời mời đầy thú vị, khi bắt đầu mở tấm thiệp ra với hình khối 3D bất ngờ xuất hiện bên trong. Không chỉ vậy, thiệp cưới 3D có thể vừa là thiệp báo hỷ, vừa làm quà cảm ơn khách mời đầy ý nghĩa. Bạn tha hồ chọn các mẫu thiệp liên quan trong bộ sưu tập thiệp cưới pop up của Paper Color để biến những câu chuyện tình yêu của bạn thành hình ảnh đáng nhớ nhất.

Những tấm thiệp cưới 3D thích hợp khi sử dụng trong đám cưới dành riêng cho bạn bè, với số lượng khách ít. Vì những tấm thiệp này cũng không rẻ so với các mẫu thiệp quen thuộc thường thấy, nhưng bù lại nó mang đến vẻ đẹp và cá tính riêng, khiến cô dâu chú rể tạo được ấn tượng lạ cho ngày trọng đại của mình.

So với các loại thiệp cưới truyền thống, thiệp cưới 3D kỳ công hơn rất nhiều lần. Trước kia, người thợ thủ công sử dụng dao, kéo chuyên dụng để cắt ghép tấm thiệp. Một ngày, họ chỉ làm được khoảng 7 – 10 chiếc thiệp. Từ khi có sự ra đời của máy cắt laser, sự hỗ trợ của loại công nghệ này giúp người thợ có thể thực hiện khoảng 50 tấm thiệp 3D hoàn chỉnh.

Đáng nói là, thiệp cưới pop up khá kén giấy. Các mẫu giấy được sử dụng để làm thiệp này chủ yếu là giấy dùng bột màu trộn với bột giấy để tạo độ đanh cũng như màu sắc chân thực. Nguồn gốc giấy phải nhập từ Anh, Pháp, Nhật…Hiện nay, tại Việt Nam, một số đơn vị cũng đã và đang cung cấp sản phẩm giấy tương tự, giá thành rẻ hơn, nhưng chất lượng không cao, khi cắt dễ bị nham nhở vì “màu đi đằng màu, giấy đi đằng giấy”. Giấy làm thiệp 3D phải gồm 2 lớp giấy, trong đó lớp ngoài có tác dụng che chắn, bảo vệ phần lõi bên trong.

Bộ sưu tập thiệp cưới pop up Paper Color

Thiệp cưới 3D với những tạo hình và màu sắc ấn tượng, thể hiện được tính cách cặp đôi, thực sự sẽ gây được những ấn tượng hết sức sâu đậm, đầy mạnh mẽ tới những người được cầm trên tay những tấm thiệp 3D cá tính này.

Dưới đây là những tấm thiệp 3D đẹp, đầy cá tính từ đội ngũ thiết kế nhà Paper Color thực hiện. Bạn có thể tham khảo qua các thiết kế thiệp cưới 3d dưới đây để có cho mình những lựa chọn nhé.

thiep cuoi 3d than tinh yeu cupid

Thiệp 3D Thần Tình Yêu Cupid

thiep cuoi 3d cong hoa tu dang

Thiệp 3D Cổng Hoa Tử Đằng

thiep cuoi 3d hoa lavender

Thiệp 3D Hoa Lavender

Thiệp cưới 3D giúp các cặp đôi truyền tải ý tưởng cưới, thông điệp cưới đến khách mời chính xác và ấn tượng nhất. Tại sao không phải bó hẹp những mẫu thiệp cưới theo khuôn khổ có sẵn? Hãy thỏa sức sáng tạo để làm mới đám cưới của chính mình, bạn nhé!

Paper Color

Tags: Paper Color
← Bài trước Bài sau →