Tặng Thiệp 3D Ngày Sinh Nhật, Tại Sao Không?

Cuộc sống trở nên vội vã khi ngày sinh nhật chỉ còn là dòng tin nhắn ta gửi vội qua chiếc điện thoại hay những lời chúc mừng ngắn gọn. Là hỏi han nhau đấy nhưng sao ta vẫn cảm thấy cô đơn quá! Ta ước tìm lại được những điều xưa cũ. Mộc mạc, giản dị nhưng chất chứa tình yêu thương. Tấm thiệp sinh nhật đơn giản, ghi lại những cảm xúc bình dị để gửi tặng cha mẹ, người yêu, bạn bè là một cách để ta tìm về những khoảnh khắc yên bình ấy. Cùng tham khảo để lựa chọn những tấm thiệp sinh nhật mang cả ký ức quay về, bạn nhé!

THIỆP 3D POP UP CHÓ CHIHUAHUA

Một chú chó xinh xắn có thể làm xua tan đi cơn mệt mỏi trong những ngày nóng bức, sưởi ấm trái tim vào ngày giá lạnh và hơn hết, nó luôn sẵn sàng mang đến nụ cười ấm áp đến người sở hữu. Nhận một chiếc thiệp như thế cùng vài ba dòng chữ nắn nót cẩn thận thì ai mà nỡ từ chối cơ chứ!

THIỆP 3D SINH NHẬT MÈO VÀ GHẾ SOFA

Lấy cảm hứng từ sự tinh nghịch và đáng yêu của loài mèo - một trong những người bạn gần gũi và thân thiết của mỗi chúng ta. Mèo có thể vui đùa với bất cứ món đồ chơi nào mà chúng có vì vậy, không khó hiểu khi chúng khiến mọi người cảm thấy vui vẻ và yêu đời hơn. Tấm thiệp này quả là món quà hoàn hảo cho bạn bè, người thân trong dịp sinh nhật sắp tới khi có thể mang đến niềm bất ngờ nho nhỏ với mỗi người.

THIỆP SINH NHẬT ĐƠN GIẢN POP UP KỲ LÂN

Với ý nghĩa mang đến những gì tốt đẹp nhất cho người nhận, thiệp pop up kỳ lân luôn nhận được sự thu hút của đông đảo mọi người ngay từ khi mới xuất hiện trong danh mục sản phẩm từ ngôi nhà Paper Color. Dựa trên câu chuyện nhuốm màu huyền ảo, thiệp pop up kỳ lân ra đời không chỉ nổi bật về từng họa tiết, màu sắc mà nó còn tạo ra cảm giác thú vị cho người nhận thiệp.

Giờ đây thay vì mơ màng về hình ảnh tay không chạm tới kỳ lân, bạn đã hiện thực hóa ước mơ không phải một lần mà là mãi mãi về sau. Thật là hấp dẫn phải không nào? Chưa hết để tăng thêm phần kỳ diệu, dải màu cầu vồng rực rỡ xung quanh chú kỳ lân đang tung cánh lên bầu trời. Thứ ánh sáng đầy quyến rũ đó chính là chất xúc tác đưa ước mơ của bạn bay cao, bay xa hơn nữa.

Một tấm thiệp sinh nhật đơn giản tuy không đắt tiền, nhưng nó giúp bạn gửi đi những thông điệp yêu thương giản dị, những điều bạn không thể diễn tả bằng lời. Thiệp vẫn cứ thế, bình dị mà sâu sắc. Sinh nhật sắp tới của ai đó, hãy tặng họ một tấm thiệp bạn nha! Và mời bạn ghé Paper Color để tham khảo những loại thiệp với nhiều chủ đề khác độc đáo hơn nào!

Tags: Paper Color