Tâm Ý Đong Đầy Cùng Món Qùa Hoa Hướng Dương Mến Tặng Cử Nhân

Đã là sinh viên thì ai chẳng mong đến ngày tốt nghiệp, ngày được khoác lên người chiếc áo cử nhân trang trọng và chào đón một tương lai rộng mở phía trước. Vì thế sẽ chẳng còn gì tuyệt vời bằng việc chúng ta mến tặng các tân cử nhân, là người thân, người bạn hay người yêu của bạn món quà kỷ niệm vào ngày trọng đại ấy với lời chúc thành công trong sự nghiệp sau này.

Và nhắc đến quà tặng cho lễ tốt nghiệp thì không thể không nhắc đến hoa tươi, đặc biệt là hoa hướng dương (hay còn gọi là hoa mặt trời) bởi những ý nghĩa tốt đẹp mà chúng đem đến cho người được tặng. Không chỉ luôn hướng về phía có ánh sáng mà bản thân hoa hướng dương cũng chính là những “mặt trời bé con” rực rỡ, chúng thể hiện sức sống mãnh liệt, sự vươn lên mạnh mẽ và niềm tin bất diệt vào tương lai tươi sáng phía trước.

Khoảng thời gian sau khi tốt nghiệp luôn đầy ắp những cơ hội, những may mắn và cũng chẳng thiếu những thử thách và cả nước mắt nữa. Đó là lúc, các bạn tân cử nhân cần mạnh mẽ nhất để vượt qua tất cả, là lúc họ cần “hướng về phía mặt trời’, cần nhìn về ánh sáng. Vì thế trao tặng họ những đóa hoa hướng dương chính là cách lý tưởng để bạn nhắn nhủ đến họ rằng “Hãy sống như một đóa hoa hướng dương, luôn hướng về hướng mặt trời với niềm tin và niềm kiêu hãnh! Gian khổ và khó khăn của ngày hôm nay sẽ tạo ra bản lĩnh để đạt đến thành công của ngày mai”.

Thế nhưng, những đóa hoa hướng dương được tặng trong ngày tốt nghiệp dù xinh tươi và vàng rực đến mấy rồi cũng đến lúc tàn. Trong khi đó, bạn lại mong muốn người nhận lưu giữ thật lâu món quà ấy thì phải làm thế nào đây? Vì vậy, đã bao giờ bạn nghĩ đến việc thay thế quà tặng hoa tươi bằng những đóa hoa hướng dương được làm thủ công chưa? Món quà độc đáo này không những mô phỏng một cách sống động nhất nét đẹp vốn có của hoa hướng dương trong tự nhiên đến từng cánh hoa và chiếc lá mà còn sở hữu sự bền đẹp theo năm tháng, người được tặng còn có thể đặt nó ở bất kỳ góc nhỏ nào trong nhà hay văn phòng và tất nhiên, họ sẽ luôn nhớ đến tấm lòng của bạn.

Đừng đắn đo hay nghĩ ngợi quá nhiều, bởi vì suy cho cùng hoa hướng dương “tươi” hay “không tươi” cũng chỉ là một dạng hình thức, trong khi điều quan trọng hơn tất thảy đó là ý nghĩa sâu xa và tâm ý của bạn nằm bên trong món quà, đúng không nào?

Tags: Paper Color
← Bài trước Bài sau →