Rực Rỡ Ngày Tết Với Nhành Đào Hồng Thắm

Tết là nơi nhà nhà sum họp, nó được báo hiệu bởi những cơn mưa xuân lất phất, những lộc non mơn mởn trên cành cây, và điều quan trọng tạo nên nét đặc trưng của ngày Tết phải kể đến những chậu mai, cành đào. Nếu mai mang đến cho người ta cảm giác vàng rực rỡ, lộng lẫy thì cành đào lại phảng phất chút nét hồng quyến rũ, kiêu sa. Những cành hoa đượm sắc hồng tươi thắm, mạnh mẽ nở hoa sau những ngày đông giá rét đã tạo nên nét thơ cho cả khung trời.

MANG CẢ TÀI LỘC VÀO NHÀ

Không chỉ tô điểm cho không gian ngày Tết thêm ấm cúng, tươi vui, hoa đào còn được người xưa gửi gắm rất nhiều tầng ý nghĩa. Trước hết, đào được coi là tinh hoa của Ngũ hành, có thể xua đuổi bách quỷ; mang đến cho con người cuộc sống bình an, hạnh phúc. Không chỉ vậy, nó còn tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, phát triển. Ai mà chả mong muốn có một năm an khang thịnh vượng, làm ăn thuận lợi, phát tài, gia đình vui vẻ. Chính hoa đào ấy đã gieo vào lòng người niềm tin, hi vọng về những điều tốt đẹp trong tương lai cũng như đem đến nguồn sinh khí mới, lan toả một không gian tràn ngập an yên trong ngày đầu năm.

THIỆP TẾT CÀNH ĐÀO

Xuất phát từ chất liệu dân gian lâu đời và mang nhiều ý nghĩa tích cực như vậy, thiệp Tết Cành đào của Paper Color đã ra đời gắn liền với mùa xuân và dịp Tết cổ truyền của chúng ta. Với tông bìa thiệp màu đỏ nổi bật, thiệt Tết cành đào còn điểm thêm lộc non xanh, bánh chưng đủ đầy… càng tôn lên vẻ yêu kiều, sang trọng của bình hoa đào đón Tết. Gửi tặng cánh thiệp Tết không những giúp bạn trao đi thông điệp yêu thương mà còn là cách bạn gửi gắm món quà đẹp mắt, ấn tượng cho bạn bè, người thân trang hoàng nhà cửa trong dịp cuối năm.

Món quà ý nghĩa này được chưng trong những ngày xuân sang tô đậm thông điệp gắn bó keo sơn, tình cảm son sắt không bao giờ phai nhạt theo thời gian!

Tìm hiểu thêm thông tin bộ sưu tập sản phẩm Tết để mang đến điều bất ngờ cho gia đình bạn vào cuối năm.

Tags: Paper Color
← Bài trước