Nói Làm Sao Hết Lòng Tri Ân Thầy Cô

20/11, một dòng status chẳng thể nói lên được tình cảm của bạn dành cho thầy cô, hãy về thăm họ, hãy gửi tâm tình qua thiệp 20/11 handmade để họ biết rằng, đứa học trò họ dạy dỗ bao năm qua luôn trân quý, luôn nhớ về họ.

Không phải tự nhiên mà nghề dạy học được người ta tôn vinh là một trong những nghề cao quý nhất, cũng không phải tự nhiên mà những thầy giáo, cô giáo luôn nhận được những tình cảm kính trọng đặc biệt từ nhiều người. Bởi họ, những người quanh năm cầm phấn đứng trên bục giảng không chỉ là người truyền dạy tri thức mà đồng thời, chính các thầy, các cô cũng đã truyền lửa, truyền cảm hứng và động lực cố gắng trong cả cuộc sống cho biết bao thế hệ học trò.

Có ai đó từng nói rằng: "Đừng dấn thân vào nghề giáo chỉ để nhận được sự công nhận, bởi nó đơn giản là nghề giúp bạn có thể thay đổi nhận thức của một ai đó và khiến họ trở nên tốt hơn những gì họ nghĩ về bản thân". Và chính nó cũng đã nói lên phần nào tâm sự trong lòng những người cha, người mẹ thứ hai của chúng ta rồi đấy. Các thầy cô, dù trong chính ngày dành riêng cho mình, chẳng bao giờ muốn gì nhiều từ chúng ta. Không phải quà cáp cũng chẳng phải tiền bạc, thứ các thầy cô muốn được nhận nhất có lẽ chính là sự cố gắng từng ngày của bạn và hơn hết là một lời cảm ơn từ tận đáy lòng.

Có lẽ không phải chúng ta không biết ơn, không trân trọng những quan tâm, chỉ dạy của thầy cô, chỉ là chúng ta không quen với việc thể hiện nó ra. Nhưng chần chờ làm chi, tại sao không nhân ngày 20/11 - ngày của các thầy, các cô để nói ra những câu tri ân bạn vẫn luôn ôm ấp thông qua những thiệp 20/11 handmade xinh xinh từ Paper Color.

Chúng ta luôn có những nỗi sợ hãi, những nghi ngờ về đam mê của mình, rằng chúng ta nên theo đuổi điều gì và chính thầy cô đã luôn ở bên cổ vũ bạn, ủng hộ bạn tiếp tục cố gắng.

thiep 2011 handmade cao hoa

Dù xung quanh ai cũng nhìn bạn bằng ánh nhìn nghi ngờ thì chắc chắn các thầy, các cô cũng không làm vậy. Thay vào đó, họ sẽ luôn lạc quan, luôn tin tưởng rằng bạn nhất định sẽ thành công.

thiep 2011 handmade hoa mau don

Thầy cô sẽ luôn chỉ ra lỗi sai của bạn và phê bình khi bạn mắc lỗi, bởi thầy cô chỉ muốn tốt cho bạn mà thôi.

thiep 2011 handmade hoa tulip

Và sau tất cả, thiệp 20/11 handmade sẽ là cánh chim trao lời cảm ơn thầy cô vì đã là tấm gương, đã trở thành động lực tích cực giúp bạn thay đổi, giúp bạn trở thành một con người tốt đẹp hơn, có ích hơn.

thiep 2011 handmade cam on

Paper Color


Tags: Paper Color
← Bài trước Bài sau →