Những Sản Phẩm Thiệp Tết 3D Yêu Thích Ở Paper Color

Cứ mỗi dịp xuân đến có rất nhiều mẫu mã thiệp chúc mừng năm mới đẹp và độc đáo làm cho mọi người bị lúng túng trong việc chọn lựa, đặc biệt là với sự đa dạng của thiệp Tết 3D càng khiến mọi người dễ rơi vào mê cung mang tên thiệp Tết. Thay vì phải dành nhiều thời gian mới sở hữu mẫu thiệp ý nghĩa, sao không tìm hiểu những sản phẩm được yêu thích tại Paper Color để rước nhanh về nhà trong ngày cuối năm?

THIỆP TẾT 3D POP UP HOA MAI

Dựa trên ý nghĩa tốt đẹp từ loài hoa màu vàng nổi bật mang đến cho mọi người, đội ngũ thiết kế của Paper Color đã thổi hồn vào cánh thiệp hình ảnh chân thực của chậu hoa mai đang khoe sắc rực rỡ nhất. Với màu vàng chủ đạo - màu của hi vọng, của ánh sáng, của phú quý, cùng chất liệu đến trong dân gian; Paper Color hi vọng những ai sở hữu sản phẩm này đều có một năm an lành, suôn sẻ và luôn hạnh phúc. Những cành mai nở rộ từ thiệp sẽ là dấu hiệu cho gia đình có niềm vui luôn ngập tràn và vạn đường thuận lợi.

THIỆP TẾT 3D POP UP MÚA LÂN

Vào những ngày giáp Tết, sao có thể thiếu được âm thanh thùng thình làm bao người dâng lên cảm xúc nôn nao khi nhìn thấy hình ảnh của những chú lân, rồng rực rỡ múa lượn và uy dũng trong ánh nắng mai. Không chỉ mang đậm nét văn hóa nghệ thuật rất truyền thống của người Việt, mà múa lân còn xua đi những điều không may mắn trong ngày đầu năm, mang đến sự thịnh vượng, phát đạt cho mọi người. Đó cũng chính là thông điệp mà Paper Color muốn truyền tải thông qua chiếc thiệp Múa lân ngày Tết xinh đẹp để bắt đầu một năm mới tốt lành.

THIỆP TẾT 3D POP UP CÀNH ĐÀO

Luôn khoe sắc thắm vào những dịp đầu năm mới, đào được xem như là biểu tượng báo hiệu cho một năm an nhàn và may mắn. Đồng thời cũng là thời điểm các thành viên quay quần bên nhau khiến tình cảm gia đình thêm gắn bó và khăng khít, vì thế cành đào yêu kiều còn mang ý nghĩa cảm xúc rất thiêng liêng. Vậy thì làm sao có thể bỏ qua thiệp cành đào của Paper Color, khi từ chiếc bìa thiệp màu đỏ cho đến hình ảnh 3D phía trong đều tô điểm cho màu sắc ngày Tết thêm nhiều ý vị. Tất cả tạo nên một bức tranh xuân lộng lẫy mà đào chính là tâm điểm lung linh toả sáng nơi khung trời năm mới.

Tags: Paper Color