Những Người Yêu Thiệp Pop Up

Vào một ngày nào đó không báo trước, bạn nhận được tấm thiệp đẹp xinh xắn từ một nơi xa xôi, với vài dòng ngộ nghĩnh chỉ dành riêng cho bạn. Bạn có cảm thấy hạnh phúc khi nhận được món quà tuy bé nhỏ nhưng đầy tình yêu thương đó không? Như thể người ấy đã gom hết tất cả không khí náo động nơi nào ấy để chia sẻ cảm xúc thật sự đến bạn, để mong bạn cũng cùng cảm nhận với họ. Giống như thiệp 3D pop up Nhà thờ Tân Định, chia sẻ cảm xúc thật sự qua từng khối hình 3D độc đáo.

GAM MÀU CỔ TÍCH PHỦ KHẮP NHÀ THỜ

Mang màu sắc dễ thương và những nét kiến trúc cổ kính, nhà thờ màu hồng nằm ở một trong những con đường trung tâm thành phố là điểm đến yêu thích của giới trẻ Sài thành nói riêng và du khách nói chung. Gam màu đáng yêu ấy vô cùng nổi bật trên nền trời xanh trong vắt, cùng ánh nắng vàng chói chang vào những buổi sáng sớm đã tạo nên khung cảnh trong mơ chưa từng có.

Nhà thờ Tân Định không có “khoảng lùi không gian” nên dường như cũng hòa vào nhịp sống gấp gáp của đô thị. Thế nhưng, chỉ cần bước vào bên trong ngôi thánh đường, tâm hồn mỗi người trở nên lắng đọng bởi sự trang nghiêm và hơi thở cũ xưa còn phảng phất trong từng vết tích.

THIỆP 3D POP UP NHÀ THỜ TÂN ĐỊNH

Thiệp 3D pop up nhà thờ Tân Định như một tấm vé bé nhỏ, dẫn dắt mọi người trở về với thời xa xưa, nơi đó có một nhà thờ cổ kính hơn trăm năm tồn tại với mưa nắng thời gian cùng dấu tích ngày xưa còn thấp thoáng. Đó cũng chính là một tấm thiệp ghi nhớ vô cùng lãng mạn. Ngày đó, tháng đó, năm đó, từ đó, người đó đã nói với mình như thế đó, có bưu điện làm chứng, có dòng chữ trên thiệp lưu dấu không phai. Nếu bạn chưa bao giờ gửi bưu thiếp, hãy thử một lần.

Trong một góc quán cà phê vắng tại một thành phố lạ, bạn sẽ thấy cuộc hành trình của mình hiện lên rõ ràng qua những dòng ngắn ngủi gửi ai đó mình thương, nhắc cho mình đôi khi nỗi cô đơn cũng dịu ngọt như một cuộc tương phùng.

Tags: Paper Color