Những Món Quà Thay Lời Xin Lỗi Không Thể Làm Ngơ

Chắc hẳn trong cuộc sống bạn khó có thể tránh khỏi những việc làm sai, ảnh hưởng đến một số người. Lúc đó bạn sẽ thấy vô cùng hối hận, một lời xin lỗi ngay lúc này sẽ khiến bạn cũng như đối phương cảm thấy thoải mái hơn. Thế nhưng, trong những giây phút đấy bạn lại không biết nói lời xin lỗi như thế nào để đối phương cảm nhận được sự chân thành từ bạn. Hãy để Paper Color mách nhỏ những món quà thay lời xin lỗi cực kỳ hiệu quả này nhé!

THIỆP POP UP - NHỮNG MÓN QUÀ THAY LỜI XIN LỖI

Có thể việc nói lời xin lỗi trực tiếp khá khó khăn trong lúc này. Vậy tại sao lại không mượn một tấm thiệp pop up xinh xắn để nói hộ lòng mình nhỉ? Nắn nót viết nên những điều bạn muốn nói, ngoài lời xin lỗi, có thể là 1 kỷ niệm thú vị nào đó hoặc mong ước về tương lai. Bắt tay vào “công cuộc” giảng hòa với người ấy thôi!

QUÀ TẶNG ĐỘC ĐÁO ĐẾN TỪ TRÁI TIM

Chọn một bài hát đối phương thích hoặc một bài hát đơn giản rồi viết lại lời. Nội dung có thể là lời xin lỗi, hoặc miêu tả lại câu chuyện của hai bạn,… Sau đó tìm cơ hội thể hiện trực tiếp hoặc quay clip lại và gửi cho họ. Người dù đang giận cách mấy chắc chắn cũng sẽ hạnh phúc và xúc động ngập tràn. Bạn không nhất thiết phải là người hát hay hay sáng tác giỏi, chỉ cần bạn làm với tất cả trái tim mình, thế là đủ rồi.

TỰ TAY NẤU MÓN ĂN NGON

Món ăn thể hiện tình cảm chân thành của người làm ra nó. Cho dù bạn nấu ngon hay không cũng không quan trọng, chỉ cần bạn đặt tất cả tâm tư, cảm xúc vào đó thì người ấy vẫn sẽ cảm nhận được tấm lòng bạn. Bạn hãy lên mạng học cách nấu món mà đối phương thích và tự chuẩn bị. Paper Color tin rằng họ sẽ ngay lập tức nguôi giận ngay thôi, vì mấy ai có thể từ chối những món đồ ăn thịnh soạn đang bày ra trước mặt.

Còn rất nhiều những món quà thay lời xin lỗi những món quà thay lời xin lỗikhác mà Paper Color hứa hẹn sẽ giới thiệu với bạn trong những bài viết sau. Mong sớm gặp lại bạn nhé!

Tags: Paper Color