Những Lưu Ý Quan Trọng Sử Dụng Thiệp 3D

Không chỉ nổi bật với từng chi tiết bên trong, thiệp 3D còn ấn tượng cho người sử dụng khi mang đến cảm xúc chân thật nhất thông qua những hình ảnh được đính kèm theo. Thế nhưng bạn đã biết những điểm lưu ý đặc biệt của thiệp 3D để đem lại hiệu quả nhất chưa? Cùng Paper Color khám phá ngay nhé!


MỖI TẤM THIỆP 3D LÀ MỘT CÂU CHUYỆN

Không giống như những tấm thiệp khác, mỗi thiệp 3D tại Paper Color đều có câu chuyện riêng của mình, với nhiều ý nghĩa khác nhau. Đó có thể là chú Unicorn mang ước mơ của người nhận bay xa trong dải màu cầu vồng rực rỡ, hay là hình ảnh chim giẻ cùi lam đứng sừng sững giữa bầu trời như chuẩn bị đem những điều tốt đẹp nhất đến nhân gian…Mối quan hệ như thế nào, nhân sự kiện gì chính là đặc điểm bạn cần xem xét khi chọn thiệp 3D ra sao để gửi tặng.

CHẤT LIỆU SỬ DỤNG, MÀU SẮC


Thiệp 3D bắt đầu được mọi người chú ý nhiều hơn do đó thị trường này trở nên vô cùng sôi động. Việc xuất hiện nhiều mẫu mã, kiểu dáng và chất liệu có thể khiến bạn gặp nhiều phân vân khi chọn lựa. Hãy chủ động tìm kiếm mẫu giấy, màu sắc từ một tấm thiệp sinh nhật ưa thích, hay từ những tạp chí sưu tầm được. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng cũng như tránh nhầm lẫn mỗi lần mua hàng.


ĐỘ TINH XẢO HÌNH ẢNH

Thoạt nghe qua có vẻ dễ nhưng sở hữu thứ hình ảnh rõ nét, chân thật ngay từ vỏ thiệp 3D vốn là kỳ công từ thiết kế. Bạn có thể so sánh cùng một số sản phẩm tương ứng để nhận ra đâu là sản phẩm chất lượng cho bản thân. Chọn Paper Color thì bạn hoàn toàn yên tâm khi mà đội ngũ nhân viên của chúng tôi từ thiết kế, in ấn đến sản xuất đều đặt cái tâm của mình lên hang đầu, nhằm tạo ra thứ sản phẩm hoàn hảo nhất.

Trên đây là những hướng dẫn nho nhỏ giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn trong thế giới thiệp 3D pop up. Tiếp tục theo dõi Paper Color để có thêm nhiều thông tin hữu ích.

Tags: Paper Color
← Bài trước Bài sau →