Ngọt Ngào Thiệp Vẽ Tay Ngày Vu Lan

CHẠM ĐẾN TRÁI TIM MẸ CHA NGÀY VU LAN

Không phải ngẫu nhiên mà khi nhắc đến mẹ cha, người ta luôn ví công lao của đấng sinh thành tựa non cao, biển rộng - những thứ vĩ đại nhưng rất đỗi âm thầm như chính chiếc thiệp vẽ tay tuy nhỏ nhắn lại chứa đầy yêu thương.

Một triết gia từng nói: "Trên Trái Đất này, không có món quà nào ngọt ngào bằng tình yêu thương của cha mẹ cho con mình". Tuy nhiên, liệu có ai đủ dũng khí để nói 3 tiếng: “Con yêu Cha/Mẹ”? Bạn có nhớ rằng đã bao lâu rồi mình chưa trò chuyện cùng mẹ? Đã bao lâu rồi bạn chưa được nghe những lời dạy dỗ từ cha? Tóc mẹ đã điểm thêm vài sợi bạc, khuôn mặt cha có nếp nhăn bạn có kịp nhận ra? Càng trưởng thành, khoảng cách của chúng ta và cha mẹ càng lớn dần. Thậm chí, những câu hỏi han thông thường bỗng trở nên gượng gạo, những cuộc gọi cũng dần thưa thớt và vội vã. Hãy thử một lần chậm lại để khoác lên mình chiếc áo thời gian, chia sẻ yêu thương qua từng con chữ trong thiệp vẽ tay tuy đơn giản mà đầy sức mạnh ngọt ngào trong ngày Vu Lan sắp đến.

THIỆP VẼ TAY ĐƠN GIẢN LẠI ẤM ÊM LỜI YÊU

Có một nghịch lý, chúng ta rất dễ nói lời yêu thương ai đó, ngoại trừ cha mẹ của mình. Nói một câu yêu thương vốn là điều rất dễ dàng, nhưng sao khi dành cho cha mẹ lại trở nên khó khăn như thế? Những người con thường tự lừa dối bản thân rằng thời gian, khoảng cách đang đẩy mình và cha mẹ ngày một xa nhau. Nhưng dù có vượt qua được hàng trăm nghìn cây số, quay lại cách đây vài năm, liệu bạn có chắc sẽ vượt qua được sự ngại ngùng và vô tâm của những người đang trẻ?

Vì tình yêu dành cho các con là vô điều kiện nên món quà cha mẹ mong đợi không phải gì cao xa, mà là được thấy con hạnh phúc và trưởng thành. Một vài dòng chữ nắn nót, một chiếc thiệp vẽ tay pop-up thật xinh, sự quan tâm bình dị nhưng chân thành ấy sẽ khiến cha mẹ cảm thấy ấm áp không nguôi. Paper Color hiểu được rằng sức mạnh của ngôn từ luôn nhẹ nhàng xoa dịu bất cứ rào cản, từ xa đến gần, từ trong ra ngoài và hơn hết khi không thể diễn tả trực tiếp bằng lời nói thì thiệp vẽ tay pop-up với yêu thương tràn trề sẽ chiến thắng tất cả.

Cha Mẹ - tên gọi khác của lòng yêu thương vô bờ bến. Không cần Ngày Vu Lan, bạn hãy yêu thương họ ngay khi có thể, vì chúng ta chỉ có một cha, một mẹ trong cuộc đời này.

"Cảm ơn cuộc đời vì đã cho con được là con của cha mẹ. Con yêu cha mẹ rất nhiều".

Tags: Paper Color