Nghệ Thuật Gửi Lời Chúc Mừng Hôn Lễ Tinh Tế Và Ý Nghĩa Nhất

Ngày cưới là ngày trọng đại nhất trong cuộc đời của mỗi người, vì vậy, bất cứ đôi uyên ương nào cũng mong muốn nhận được những lời chúc tốt đẹp từ gia đình và bè bạn. Bởi thế, bên cạnh việc tặng quà cưới theo như truyền thống, đôi lời chúc mừng hôn lễ được gửi đến từ bạn sẽ càng làm cho cô dâu chú rể hạnh phúc bội phần.

Nói về cách gửi lời chúc mừng hôn lễ như thế nào thì có rất nhiều cách khác nhau. Bạn có thể chúc mừng trực tiếp qua những cái bắt tay hay những cái ôm thắm thiết dành cho cô dâu chú rể ngay tại tiệc cưới; viết vài câu chúc ngắn gọn, súc tích trong cuốn sổ trên bàn ký tên hoặc nếu bạn ở xa và không thể đến dự đám cưới được thì hãy gửi tin nhắn chúc mừng qua điện thoại, email, mạng xã hội như Facebook, Zalo,... hoặc giả cầu kì hơn một chút thì dùng các mẫu thiệp điện tử có sẵn trên các web để tạo nên một lời chúc thật sự sinh động và bắt mắt.

Đó là vài cách gửi lời chúc mừng đám cưới phổ biến nhất mà ai cũng có thể áp dụng. Nhưng nếu đám cưới đó là đám cưới của một người mà bạn thật sự quý mến và trân trọng, điển hình như anh, chị em trong gia đình hoặc người bạn thân thiết từ tấm bé, và nhất là khi bạn thực sự cảm thấy vui lây khi nhìn thấy họ tươi cười hạnh phúc thì Paper Color tin chắc rằng, như vậy vẫn chưa đủ để bạn bày tỏ hết cảm xúc trong lòng đâu, mà bạn cần một cách trao gửi lời chúc sâu sắc hơn và mang đậm tính nghệ thuật. Vâng --- đó là viết thư tay chúc phúc

Bạn biết đó, theo thời gian, những lời nói chúc mừng sẽ bị lãng quên, những dòng tin nhắn có thể bị xóa đi hoặc mất mát do công nghệ trục trặc nhưng những bức thư đầy hảo ý vẫn còn nguyên vẹn đó, chúng sẽ là sự chia sẻ, động viên để đôi tân nhân vượt qua phong ba trong cuộc sống lứa đôi, là kỷ niệm ngọt ngào cùng họ đi trên con đường hạnh phúc. Và nói đến đám cưới, cũng tức là nói đến “happy ending” của một tình yêu, mà tình yêu thì đâu thể thiếu tính nghệ thuật và sự lãng mạn trong đó, phải không nào? Vì thế, thay vì gửi đến đôi uyên ương một bức thư giấy trắng đơn giản thì bạn hãy dành tặng cho họ một tấm thiệp chúc mừng thật duyên dáng và tinh tế với ý nghĩa tượng trưng cho sự thủy chung, son sắt trong tình yêu bạn nhé!

Tags: Paper Color
← Bài trước Bài sau →