Một Thoáng Thành Phố Qua Thiệp Pop Up Sài Gòn Skyline

Sài Gòn là thế, cho dù đang dần đổi thay vẫn còn lưu giữ đâu đó những hình ảnh thân thương, hoặc do tiềm thức những người yêu mảnh đất vừa quen vừa lạ này mà không nỡ xóa đi những ký ức quen thuộc đó. Bằng tình yêu tha thiết với mảnh đất Sài Gòn và mong muốn lưu giữ những gì của Sài Gòn một thời được xem là tiêu biểu cho sự phát triển của đô thị trong khu vực, Paper Color đã tái hiện một Sài Gòn cùng bước chuyển mình vắt giữa xưa và nay qua thiệp pop up nhỏ bé xinh xắn mang tên Sài Gòn Skyline.

THƯƠNG NHỚ SÀI GÒN, MỘT MIỀN DẤU YÊU

Sài Gòn không chỉ đẹp bởi nét hiện đại của những tòa nhà cao chọc trời mang dáng hình thành phố nào Bitexco tráng lệ, nào Landmark 81 chót vót, của sự tấp nập dường như không bao giờ ngưng, hay nói đúng hơn, cái đẹp của nó nằm trong chính những điều bình dị và giản đơn đến mức bất kỳ ai nếu đã khám phá ra đều sẽ yêu Sài Gòn mà thôi!

Sài Gòn gắn liền với ký ức của bao thế hệ người dân với những biểu tượng kiến trúc mang đầy nét cổ kính, quyến rũ khó cưỡng. Vẻ đẹp bền bỉ của những tòa nhà cũ kỹ, những kiến trúc Gothic thời Pháp thuộc của Sài Gòn như Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện Trung tâm Thành phố, tòa nhà Ủy ban Nhân dân Thành phố… khiến du khách một lần ghé thăm phải chụp vài bức hình làm kỷ niệm để khoe với bạn bè rằng: “Tôi đã đến Sài Gòn!”. Những kiến trúc cổ còn là chứng nhân của lịch sử, đã qua bao nhiêu biến cố thăng trầm vẫn nguyên vẹn để kể câu chuyện quá khứ và hiện tại về Sài Gòn.

THIỆP POP UP SÀI GÒN SKYLINE MANG CẢ HƠI THỞ THÀNH PHỐ TRONG TAY

Thiệp pop upvới chủ đề Sài Gòn lần này không chỉ dành cho người Sài Gòn mà còn kết nối tâm hồn đồng điệu của những người yêu Sài Gòn từ khắp mọi nơi. Những điều nhỏ xinh thế thôi nhưng lại cứ nhắc người ta nhớ mãi về một Sài Gòn thân thương từ giọng nói, ngọt ngào với nhau, từ những hành động nhỏ nhất, có đi đâu cũng thấy đây là nhà.

Tags: Paper Color