Làm Thiệp 3D 8/3 Cực Dễ Chỉ Trong 5 Phút

8/3 đang đến gần, chắc hẳn có rất nhiều bạn vẫn chưa nghĩ ra món quà nào tặng người thân hay bạn bè của mình trong dịp này. Vậy cách làm thiệp 3D 8/3 này có thể giúp bạn giải quyết vấn đề chỉ trong thời gian cực ngắn. Với một tấm thiệp 8/3 3D đơn giản nhưng chứa đầy ý nghĩa cũng đủ để thay những lời chúc tốt đẹp nhất cho những người phụ nữ thân thương của bạn trong ngày đặc biệt.

NGUYÊN VẬT LIỆU CẦN CHUẨN BỊ:

- Giấy màu cứng dùng để làm thiệp
- Ruy băng, giấy trang trí các loại
- Kẹp ghim hoặc kẹp gỗ
- Kéo, keo dán

CÁCH LÀM THIỆP 3D 8/3 NỔI BẬT

Bước 1: Đầu tiên, để làm thiệp 3D ngày 8-3 bạn hãy cắt giấy bìa màu thành hình chữ nhật, sau đó gấp đôi lại để dùng làm bìa chính của thiệp.

Bước 2: Rồi bạn dùng dao rạch giấy hoặc kéo cắt tiếp tục giấy bìa có màu khác với màu giấy vừa sử dụng, sao cho nó có kích thước nhỏ hơn 2/3 so với phần bìa chính.

Bước 3: Dán phần giấy bìa vừa cắt lên phần bìa chính thiệp 3D 8/3, có thể đặt ở bất kỳ vị trí bạn thấy thích hoặc cảm thấy dễ trang trí nhất.

Bước 4: Tiếp theo, bạn hãy trang trí vào bên trong tấm thiệp bằng những hình hoa lá hay bóng bay, ruy bằng. Bước này rất đơn giản, bạn chỉ cần tìm mẫu hoa hoặc bóng bay trên iternet về, sau đó in và cắt ra là được. Còn nếu khéo tay hơn, bạn hãy cắt các hình tròn thành bóng bay và gắn chúng vào thôi.

Sau khi gắn được hình trang trí vào, bạn hãy cắt thêm 1 dải giấy có ghi chữ nào đó, có thể là tên người được nhận hoặc một lời chúc ngọt ngọt rất nhẹ nhàng rồi dán bên cạnh. Ở đây, Paper Color cách điệu thêm cho thiệp bằng một chú bướm xinh xắn được đính kèm trên thiệp bằng kẹp gỗ đậm chất vintage thay vì sử dụng hồ dán như bình thường.

Vậy là chỉ với cách làm thiệp 3D 8/3 đơn giản, bạn đã hoàn thành một tấm thiệp xinh xắn rồi. Khi tặng cho cô gái của mình, bạn hãy tạo bất ngờ thêm bằng cách quay từ sau ra trước để chiếc thiệp được xuất hiện một cách trọn vẹn nhất. Chúc bạn thực hiện thành công và có một ngày 8/3 vui vẻ nhé!

Tags: Paper Color