Khi Tình Yêu Thương Chưa Bao Giờ Vơi Bớt

Dường như, ai ai cũng chỉ biết đơn giản ý nghĩa của ngày 8/3 hằng năm là tôn vinh "một nửa thế giới". Chính vì thế, xuất phát tâm ý của mỗi người, sự tôn vinh cũng được thể hiện theo nhiều cách khác nhau nào là tặng thiệp 8-3 đẹp hay trao gửi những cánh hoa tươi thắm. Nhưng có khi nào ai đó chợt nghĩ công sinh thành, dưỡng dục của mẹ quá lớn lao, một năm chỉ có vài ngày lễ 8/3, 20/10... dành cho họ là quá ít? Thay vì chỉ "màu mè" trong dịp này, chúng ta hãy khiến 364 ngày khác mẹ cũng nở nụ cười vì được quan tâm nhé.

ĐỪNG ĐỂ MẠNG XÃ HỘI LÀM PHAI NHẠT TÌNH CẢM

Khi công nghệ hiện đại phát triển, mạng xã hội lên ngôi, nhiều người có đôi khi quên mất tình cảm không phải là qua những hình ảnh vô tri vô giác, đăng lên Facebook mỗi ngày. Đến lúc tri ân người phụ nữ của cuộc đời mình vào ngày 8/3 cũng thật nhạt nhẽo, khi chỉ chăm chăm tặng quà, check-in sang chảnh rồi lại mải miết cắm mặt vào điện thoại đếm like, không buồn ngồi tâm sự với đấng sinh thành. Bỗng chốc tấm lòng người con trở nên "fake" một cách thảm hại.

Bởi thế mới nói hàng trăm nghìn dòng trạng thái trên mạng xã hội vào ngày này không bằng một câu chúc trực tiếp và chân thành dành cho mẹ. Dù ở xa hay gần, bằng cách nào đó, đứa con hãy khiến cõi lòng người mẹ ấm áp bởi những lời yêu thương từ tận trái tim mình, nếu ngại ngần bày tỏ trực tiếp thì đã có những chiếc thiệp 8-3 đẹp để dành tặng cho người thân yêu. Mạng xã hội chỉ là một phần rất nhỏ trong cuộc sống, cứ coi nó là thứ gia vị hấp dẫn đi, nhưng đừng vì những thứ phù phiếm mà làm lu mờ những giá trị thật trong cuộc sống.

THIỆP 8-3 ĐẸP ĐÂU CHỈ DÀNH CHO NGÀY ĐẶC BIỆT

Mẹ là người cho ta hình hài, dạy ta từng bước đi, bảo bọc ta suốt cuộc đời. Con khôn lớn thành người là nhờ mẹ, cuộc đời con bình yên cũng vì có mẹ. Bởi vậy, mẹ xứng đáng được hạnh phúc vào mọi lúc mọi nơi. Cần gì phải đợi đến 8/3 mới tặng hoa, nấu cho mẹ bữa cơm ngon, viết đôi ba dòng tình cảm trong thiệp 8 3 đẹp trao cho mẹ. Vì sự yêu thương không chờ đợi một ai cả.

Có rất nhiều người vì ngại hay có gì đó cản trở việc thể hiện tình cảm của mình. Vậy nên, Paper Color chuẩn bị rất nhiều cánh thiệp 8-3 thiết kế đẹp, sẵn sàng đợi bạn đón về nhằm mong cầu nó sẽ là cầu nối gián tiếp làm người phụ nữ “vĩ đại” ấy một lần rung động thực sự vì tình cảm chân thành của bạn.

Ngày 8/3 này, hi vọng tất cả người mẹ trên toàn thế giới được hạnh phúc và 364 ngày còn lại đều đong đầy cảm xúc như vậy!

Tags: Paper Color