Hạnh phúc đâu ở xa xôi trong ngày Tình Yêu

Khi Valentine không chỉ dành riêng các cặp đôi

Đừng bao giờ mặc định rằng Valentine chỉ dành cho tình nhân, là ngày mà đôi lứa tay nắm tay cùng nhau dạo phố, tặng thiệp Valentine. Có người yêu hạnh phúc cũng vui đấy, nhưng chưa có ai để san sẻ cũng không phải là điều gì đó quá buồn đâu.

Việc trông chờ vào một ai đó xuất hiện như là màu nhiệm, trao quà cho mình, yêu thương mình, có lẽ là chuyện khó nhất trên đời. Thay vì nghĩ tới việc mình đã ngoan ngoãn ra sao và ấm ức tủi thân như thế nào chỉ vì không có một ai đó bên cạnh đêm 14/2, thì hãy tự làm mình vui vẻ, tự trao cho mình những món quà mà mình xứng đáng.

Chúng ta còn gia đình, còn bạn bè đã và đang đồng sức đồng lòng cùng nhau cơ mà. Hãy nhớ, Valentine chỉ là ngày kỷ niệm Tình Yêu thôi mà, đâu phải chỉ có các cặp đôi mới được ăn mừng khi tình yêu từ cha mẹ, bạn bè vẫn luôn là thứ tình cảm ngọt ngào kề bên.

Tận hưởng theo phong cách chính mình bằng thiệp Valentine 3D xinh xắn

Nếu vẫn muốn nhận quà ngày Tình Yêu, cớ sao không tự mua tặng cho bản thân mình món quà mình thích nhỉ! Hay đơn giản là chia sẻ thật nhiều yêu thương, cảm ơn tình yêu cha mẹ đã dành cho mình qua những chiếc thiệp Valentine pop up thủ công đầy tinh tế.

thiep valentine banner

Thần Cupid Tình Yêu

Hãy yêu thương chính mình trước khi chờ ai khác đến làm điều đó. Chỉ khi nào bạn biết trao yêu thương cho mình thì bạn mới tìm được người trân trọng bạn. Valentine này, nếu chưa thể tìm được một bàn tay để nắm, thì hãy cứ tự nắm lấy tay mình. Nếu chưa được một người đặc biệt trao gửi một món quà, thì hãy tự thưởng tặng cho sự kiên cường độc lập của mình.

thiep valentine love you

Love You

Yêu thương bản thân đi nào bạn yêu dấu ơn, vì cuộc sống của chúng ta, quãng thời gian độc thân chính là tự do và tươi sáng nhất đấy!

Paper Color

Tags: Paper Color
← Bài trước Bài sau →