Gửi Gắm Hồi Ức Trung Thu Vào Thiệp Pop Up 180

CỔ TÍCH NGÀY XƯA THẬT ĐẸP

Cổ tích bây giờ có lẽ là một từ quá xa vời với trẻ con. Nhưng ngày xưa, trong tuổi thơ của thế hệ 8X, 9X cổ tích là có thật. Cổ tích là một lần chui rào vào ngôi nhà hoang huyền bí, một đêm rằm mất điện, trăng vàng khắp nẻo đường làng, chị Hằng, chú Cuội dường như ở gần lắm.


Hồi ấy tụi trẻ hào hứng hơn cả, chúng có thể đã lọ mọ từ rất sớm để rủ bạn cùng làm những món đồ yêu thích chơi trong đêm rằm. Nhớ lắm cái ngày mà chính mình cũng đã loay hoay tự cắt hộp nhựa làm đèn trung thu. Nhớ lắm những lúc huy động giấy viết cùng nhau cắt cắt ghép ghép, sau đó là tô màu theo ý thích để có chiếc đèn lồng tự chế cho đêm rằm. Nhớ lắm những giây phút còn được ba mẹ xốc thẳng lên vai mà đi rong rong – trên tay cầm cái đèn lồng tự chế… mà sao thấy vui lạ.

Rồi cùng gia đình bày mâm cỗ ngắm trăng, cùng luyên thuyên đủ mọi chuyện trên lớp nào là lớp con cũng được tổ chức trung thu này, cũng có cái này có cái kia… Giờ đã trưởng thành mà cứ mỗi mùa trung thu đến hình ảnh mấy đứa trẻ đang hò hẹn nhau đi rước đèn lại ùa về. Cái cảm giác nó gần lắm và nhớ ngày xưa lắm.

GỬI GẮM KÝ ỨC QUA THIỆP POP UP 180

Đời người ai cũng có tuổi thơ, ai cũng trải qua những đêm rằm Trung thu đầy ắp kỷ niệm. Dù cho đã trưởng thành hay chưa, Trung thu vẫn mang những màu sắc thương nhớ không rời. Chỉ cần tiếng trống múa lân đơn giản vang lên thôi, bao nhiêu mảnh ký ức chợt ùa về trong lòng về một mùa Trung thu đáng nhớ.

Hãy thử một lần tìm về bầu trời cổ tích ấy với thiệp pop up tết trung thu 180 đến từ nhà Paper Color. Lấy cảm hứng từ hình ảnh không thể thiếu trong mỗi dịp Trung thu, mỗi một công đoạn đều được các nghệ nhân của Paper Color kỳ công chăm chút. Từng mảnh ghép ông lân - ông địa - con trăng - đèn lồng quen thuộc đều được khéo léo nhào nặn và phối trộn một cách tinh tế, bao bọc bởi khối 3D đầy màu sắc, để cho ra chiếc thiệp nhỏ xinh, mang đầy tinh thần Trung thu ngọt ngào thân dành cho bạn và những người thân yêu.

Trung thu mỗi thời mỗi đổi thay, tuy vậy giá trị của nó vẫn còn đó. Hãy trân trọng từng mùa Trung thu, hãy lưu giữ trong mỗi trái tim của chúng ta những mùa Tết Đoàn viên đáng nhớ bằng những kí ức đẹp nhất trong thiệp pop up tết trung thu, bạn nhé!

Tags: Paper Color