Gợi Ý Cách Chọn Thiệp Ý Nghĩa Cho Bạn Bè Mùa Giáng Sinh

Làm thế nào để lựa chọn được một chiếc thiệp giáng sinh 2018 cho bạn thân vừa đẹp mắt mà lại ý nghĩa? Chắc hẳn điều đó đang khiến bạn bối rối vì mỗi người bạn lại có một độ tuổi, giới tính, công việc và chắc chắn có sở thích hoàn toàn khác nhau. Nếu không thể chọn ra được những mẫu thiệp giáng sinh 2018 ưng ý, Paper Color sẽ gợi ý giúp bạn để dễ dàng chọn lựa hơn nhé.

THIỆP GIÁNG SINH 2018 CHO BẠN THÂN NỮ

Bạn nữ nào cũng thích tình cảm nhẹ nhàng, chân thành, họ mong muốn nhận được những chiếc thiệp xinh xắn, dễ thương nhân ngày lễ đặc biệt vào cuối năm. Đó không chỉ là tấm thiệp đơn thuần mà bạn trao gửi, mà qua đó còn thể hiện được tấm chân tình yêu thương không phải lúc nào cũng có cơ hội để bày tỏ. Bạn có thể chọn ra một số mẫu thiệp tinh tế bên dưới mà Paper Color đã sưu tập cho bạn đây

Thiệp 3D Pop Up Giáng sinh Tuần lộc: với vẻ ngoài đáng yêu pha chút tinh nghịch, lém lỉnh, thiệp giáng sinh 2018 tuần lộc sẽ dễ dàng chinh phục các bạn nữ ngay khi nhìn thấy.

Thiệp 3D Pop Up Cây thông Giáng sinh: còn gì tuyệt vời hơn khi mang cả một cây thông noel đầy sắc màu cho người bạn mình yêu mến.

Thiệp 3D Pop Up Hài đồng Giêsu: hình ảnh Đứa chúa Giêsu mới sinh ra trong máng cỏ như lời nhắn gửi mong muốn bạn hiền sẽ có một khởi đầu mới đầy năng lượng mùa cuối năm. 

THIỆP GIÁNG SINH 2018 CHO BẠN THÂN NAM

Những bạn nam lại thích cá tính mạnh mẽ và sự độc đáo hơn hẳn ở mỗi chiếc thiệp. Nếu tinh ý một chút bạn có thể biết rõ được người ấy thích thứ gì, gợi ý có thể thông qua cách ăn mặc thường ngày, cách nói chuyện, tác phong đi lại… và 1001 các tín hiệu khác nên bạn đừng quá lo về việc nên tặng thiệp gì cho bạn thân nam.

Thiệp 3D Pop Up Giáng sinh Ba vua: sự thông thái của ba ông vua trong truyền thuyết chắc chắn chính là lời chúc mà người con trai nào cũng mong muốn nhận được.

Thiệp 3D Pop Up Giáng sinh: một cách tái hiện rõ nét nhất ý nghĩa của ngày giáng sinh cũng như là tâm tình mà bạn muốn gửi đến người bạn mình.

Hi vọng bạn đã sự lựa chọn riêng cho bản thân sau bài viết lần này. Chúc bạn cùng bạn bè của mình sẽ có một ngày giáng sinh thật ý nghĩa nhé!

Tags: Paper Color
← Bài trước Bài sau →