Giải Pháp Quà Tặng Ngày Tết Độc Đáo Cho Doanh Nghiệp

Mỗi khi Tết đến xuân về, người ta lại tặng nhau những món quà xuân đầy ý nghĩa như thiệp Tết là lời chúc cho năm mới may mắn, nhiều niềm vui, sức khỏe và hạnh phúc. Tặng quà năm mới không chỉ dành riêng cho những người thân, bạn bè, mà còn là dịp để các doanh nghiệp gửi lời tri ân sâu sắc của mình đến khách hàng, đối tác và nhân viên. Một món quà đẹp, ấn tượng có tính hữu dụng cao được in ấn logo của doanh nghiệp sẽ mang đến sự hài lòng cho người được tặng, giúp hình ảnh thương hiệu của bạn nổi bật và gắn bó lâu dài hơn.

GIỎ QUÀ TẾT

Ngày tết cùng nhau sum vầy, cùng nhau thưởng thức miếng bánh, mứt rồi thưởng ngụm trà, đó là hình ảnh không thể thiếu mỗi dịp Xuân về. Vì vậy, những hộp quà Tết, gói quà Tết được gói sẵn đẹp đẽ và sang trọng sẽ là quà biếu Tết ý nghĩa cho các doanh nghiệp.
Một giỏ bánh kẹo Tết thường có: các loại hộp bánh, kẹo, mứt, ô mai, rượu và những hộp trà màu sắc. Bạn có thể tìm hiểu sở thích của người được tặng để chọn được những loại bánh, kẹo phù hợp, hoặc chọn giỏ quà theo từng chủ đề như An Khang, Như Ý, Sum Vầy… như một lời chúc trong năm mới. Một hộp quà tuy đơn giản nhưng tinh tế và thể hiện được sự chân thành của người tặng.

VẬT PHẨM PHONG THUỶ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều vật phẩm phong thuỷ mang ý nghĩa thịnh vượng, sung túc hay cầu chúc may mắn, bình an, sức khoẻ…Để thêm phần sang trọng, ý nghĩa bạn có thể lựa chọn các vật phẩm phong thuỷ mạ vàng, bạc. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tìm hiểu sở thích của doanh nghiệp đối tác trước khi lựa chọn vật phẩm phong thuỷ thích hợp nhé.

THIỆP TẾT 3D

Tấm thiệp Tết không chỉ là phương tiện để bày tỏ sự trân trọng và tình cảm dành cho người nhận, mà còn trở thành một nét văn hóa trong kinh doanh. Kết thúc năm cũ và khởi đầu cho một năm mới, các doanh nghiệp muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc của mình tới những khách hàng hay đối tác đã gắn bó và hỗ trợ doanh nghiệp trong suốt một năm; các cá nhân thì muốn dành tặng những lời chúc tốt đẹp nhất tới người thân, đồng nghiệp hay bạn bè có một năm mới hạnh phúc và may mắn.

Thông qua những tấm thiệp Tết nhỏ bé này, các tổ chức có thể truyền tải thông điệp của mình tới khách hàng, đối tác một cách văn minh mà vẫn đầy tính trân trọng. Đặc biệt, với thiết kế 3D độc đáo, hứa hẹn sẽ nâng cao hình ảnh doanh nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng.

Tags: Paper Color