Đón Tết độc đáo cùng thiệp nổi handmade

Là món quà trao xuân an lành, là câu chúc nguyện cầu những điều tốt đẹp và cũng là kỷ niệm đánh dấu ta đã trao nhau chân tình ấm áp ngày đầu năm qua thiệp 3D Tết Việt Nam của Paper Color.

Tết là những niềm vui giản dị mà nếu lỡ vội vàng sẽ chẳng kịp nhận ra

Thật kỳ lạ, càng lớn lên, chúng ta càng khắt khe với ngày Tết. Hoặc giả, sự chán chường trước nhịp sống đô thị đã khiến chúng ta không nhìn Tết với đôi mắt hân hoan như ngày nhỏ nữa. Cuộc sống đầy đủ làm những sự hoành tráng, lấp lánh ngày Tết bỗng chốc trở nên bình thường, rườm rà và ảm đạm.

thiep 3d tet minh hoa

Thế nhưng bản thân mỗi người khi cứ nói chẳng thấy không khí Tết gì cả, ấy là do họ tự để bản thân mình thả trôi theo những bận rộn và lo âu đấy thôi. Tết vẫn ở đây, những mảnh ghép của cái Tết thanh bình và chậm rãi vẫn đang tồn tại hiển nhiên giữa đời sống thường nhật mà ta có thể dễ dàng lướt qua mà không hề hay biết. Tết không phải là cờ hoa rực rỡ, phố phường đỏ rực. Tết là gia đình sum họp, là mọi người trao nhau câu chúc an lành đầu năm trong từng chiếc thiệp 3D Tết Việt Nam nhỏ nhắn. Tết đã về gần lắm rồi và chỉ khi đặt chân đến tổ ấm mang tên gia đình, nhìn ngắm những con người ở đó, bạn mới thật sự nêm nếm được cái dư vị ngọt ngào, ấm áp và thân thương của một cái Tết đúng nghĩa mà thôi.

Thiệp 3D Tết Việt Nam rực rỡ năm mới

Chúng ta, cả những người lớn và người trẻ, đều có thể dễ dàng bộc bạch tình cảm với người ngoài, với những hờn ghen, yêu ghét xã hội nhưng chẳng mấy ai đủ bản lĩnh để trao cho nhau những quan tâm, những câu nói ngọt lịm của tình cảm gia đình. Ai cũng có thể cảm nhận được điều đó, và chắc người xưa đã suy nghĩ đến lâu lắm rồi nên mới có cái ngày Tết đầy ý nghĩa cho đến bây giờ. Tết là cái lý do, cái cớ để chúng ta dám trao đi những yêu thương thật sự.

thiep 3d tet banner

Cùng nhau sẻ chia khoảnh khắc đón giao thừa ấm áp, cùng chọn ra chiếc thiệp ưng ý để viết nên câu chuyện của riêng mình, cùng cảm nhận tình cảm giản đơn trong từng chi tiết của thiệp Tết Việt Nam. Đặc biệt với những người nơi xa, không chỉ thấy chữ là thấy người mà còn có cả không gian du xuân của mai, đào, múa lân...tụ hội. Từng chút đó thôi nhưng cũng đủ khiến chạm khẽ trái tim bất kỳ ai. Ai bảo Tết không có gì vui, Tết chẳng cần hiển hiện qua một sự vật cụ thể - cũng đã bên bạn rất gần rồi.

Paper Color

Tags: Paper Color
← Bài trước Bài sau →