Chùa Cầu Hội An, nơi khoảnh khắc tìm về

Món quà đầy cảm xúc cho người tìm về văn hoá, đất nước, con người Việt Nam qua chiếc thiệp 3D Việt Nam nhỏ nhắn.

Chùa Cầu Hội An dấu ấn thời gian

Đã từ rất lâu chùa Cầu Hội An không chỉ là biểu tượng du lịch của phố cổ mà nơi đây như kết tinh cả linh hồn của đất và người Hội An. Chùa Cầu như một mảnh ghép nối liền giữa quá khứ với hiện tại và tương lai, cây cầu vắt qua 400 năm lịch sử đã đi vào tiềm thức của bao người về Hội An ngàn năm hoài cổ ấy.

Chua Cau Hoi An thiep 3d viet nam

Thiệp 3D Việt Nam Chùa Cầu Hội An

Những lớp bụi thời gian không ngừng phủ lên, tưởng chừng có lúc công trình này sẽ đi vào lãng quên, nhưng không Chùa Cầu vẫn sẽ mãi đẹp như là trái tim ấm nóng của Hội An trong tâm trí ai đó lỡ để quên một phần kỷ niệm. Mỗi một chi tiết đều mang đến cho người hoài niệm về chút gì đó cổ xưa, tĩnh tại giữa dòng đời hối hả, con người có thể lãng quên nhau còn quá khứ thì vẫn còn đó nhắc nhở chúng ta phải trân trọng quá khứ cũng như sống trọn vẹn với hiện tại.

Thiệp 3D Việt Nam chùa Cầu Hội An mang cả câu chuyện ngày xưa về trong tay

Tầng tầng, lớp lớp ý nghĩa thêm cả lối kiến trúc độc đáo đậm nét cổ xưa dần dần thôi thúc đội ngũ thiết kế Paper Color đưa nó vào bộ sưu tập chủ đề Việt Nam yêu thích của mình. Đó không chỉ là cơ hội biết bao người lưu dấu ấn không phai với nơi từng gắn bó, mà còn là dịp chia sẻ nhiều hơn tâm tư tình cảm cùng người thương thông qua địa điểm ấy.

chua cau Hoi An thiep 3d viet nam

Chưa kể, thiệp 3D Việt Nam chùa Cầu Hội An còn mang đến điểm nhấn đặc biệt mà chỉ những người yêu trọn vẹn mới nhận ra. Thay vì không gian bìa trong để trống như các thiệp nổi handmade trước đây từng chọn chùa Cầu làm chủ đề chính, chúng tôi đã đem ánh sáng rực rỡ từ từng chiếc đèn hoa đăng trôi lững lờ trên sông Hoài vào thiệp chỉ với niềm hy vọng, ánh sáng ấy sẽ đủ soi rõ mỗi mọi khoảnh khắc bạn đi qua theo năm tháng.

Chùa Cầu Hội An vẫn ở đó, uy nghi mà trầm mặc như nhân chứng cho lịch sử một thời vang bóng nhưng vẫn sáng mãi nơi phố Hội. Chùa Cầu, nơi ai ai cũng mến yêu nhưng không thuộc về ai cả, còn thiệp pop up Chùa Cầu Hội An sẽ chỉ là của riêng bạn thôi, món quà bạn cất giấu yêu thương suốt cả cuộc đời.

Paper Color
Let us say your feelings

Tags: Paper Color
← Bài trước Bài sau →