Chọn Thiệp Nổi 3D Như Thế Nào Cho Ngày Vu Lan?

THIỆP NỔI 3D NGỌT NGÀO CHO CHA

Ai mà chẳng từng lê la ngồi cùng với cha để ngóng xem những bộ phim hoạt hình hấp dẫn, các đoạn tài liệu thú vị, cả nhiều bài hát yêu thích trên tivi ngày xưa. Dù cho sau này có lớn lên, đi xa cỡ nào, chỉ cần được đắm chìm trong cảm giác bình yên ấy, bỗng chốc mọi cảm giác đều như tan biến. Chia sẻ cảm giác ấm áp đó qua chiếc thiệp mang hình dáng xưa cũ từ khối hình 3D cho đến không gian thiệp, chắc hẳn bất cứ người cha nào cũng thấy ấm nhẹ trong tim.

RẠNG RỠ VỚI THIỆP NỔI 3D MANG TÊN LOÀI HOA

Với những người con đang bận bịu đi làm hoặc đi học ở xa, lâu ngày không về thăm nhà, dịp Vu Lan này, có thể chọn ngay một cánh thiệp pop-up xinh xắn với chủ đề thiên nhiên nhẹ nhàng như bên dưới để nhắn gửi tâm tình yêu thương. Có thể bạn chẳng ngờ, nhưng đối với cha mẹ, được đọc những dòng chữ con viết, nhìn thấy tình cảm của đứa con lâu ngày xa nhà đã là niềm hạnh phúc rất lớn.

ẤM ÁP TRONG TỪNG CHI TIẾT THIỆP NỔI 3D KIẾN TRÚC TẶNG MẸ

Nếu bạn ngại ngần chưa biết nói lời chúc mừng thế nào dành tặng mẹ trong ngày Vu Lan thì tại sao không thử truyền tải bằng một cách khác nhỉ? Paper Color luôn có sẵn thiệp nổi 3D cùng giấy note bên trong giúp bạn được nói lên tiếng lòng của mình. Còn gì tuyệt vời hơn khi có thể nhìn thấy khuôn mặt hạnh phúc của mẹ trong ngày đặc biệt ấy.

Tags: Paper Color