Chọn Đào Ngày Tết

Đào là loài cây đặc trưng cho mùa xuân, là loài cây không thể thiếu trong gia đình của người Việt. Nhưng để chọn được một cành đào, cây đào đẹp để nở đúng vào đêm 30 Tết quả là khó. Dưới đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn có thể sở hữu được đào ưng ý, hoặc độc đáo hơn là mua ngay thiệp Tết Cành đào đẹp từ Paper Color.

CHỌN ĐÀO CÀNH

Thông thường, những gia đình có không gian nhà nhỏ hoặc chỉ cần bày đào trên bàn thờ, bàn phòng khách sẽ chọn mua loại đào cành thay vì đào cây. Việc chọn cành đào to hay nhỏ cũng tùy thuộc vào diện tích ngôi nhà, đặc biệt là không gian nơi trưng bày đào.
Để có một cành đào đẹp, bạn nên chọn những cành có tán tròn, các nhánh phân bố đều, sau đó chú ý tới hoa. Không nên chọn cành có tán lệch và các nhánh đâm lên không cùng bắt đầu từ một điểm trên thân gốc

Nếu có ý định chọn mua đào cành cho dịp Tết này, không nên mua quá sớm vì khi mua có thể đẹp nhưng đến Tết có thể hoa đào đã nở hết. Tốt nhất, bạn chỉ nên mua đào trước Tết khoảng 3-5 ngày, như vậy đến đúng ngày Tết là đào sẽ nở rộ.

CHỌN ĐÀO CÂY

Cũng giống như đào cành, khi chọn mua đào cây, bạn nên chọn những cây có dăm nhỏ và ngắn, các nhánh chính tạo nên dáng cây xuất phát từ một điểm trên thân, như vậy cây sẽ đẹp, cân đối.

Đào cây thường nở hoa chậm hơn so với đào cành nên bạn phải chọn cây có nụ to, hoa nở nhiều vào lúc cận Tết. Nếu mua những cây có ít hoa khi cách ngày Tết vài ngày thì hoa đào sẽ không kịp nở và kém sắc vào ngày Tết.

THIỆP TẾT CÀNH ĐÀO ĐẸP – LỰA CHỌN HOÀN HẢO

Nếu cảm thấy đau đầu cho việc chọn lựa một cành đào, cây đào như thế thì mùa Tết này, bạn có thể trang hoàng nhà cửa bằng những cánh thiệp Tết Cành đào đẹp từ đường nét 3D đến chất liệu giấy hoàn hảo. Điểm đặc biệt hơn nữa là sản phẩm này sẽ còn lưu giữ mãi theo thời gian mà không bị tàn phai, héo úa như bình thường. Đón Tết bằng thiệp 3D, tại sao không?

Bạn có thể click tại đây để xem thêm nhiều thiệp đẹp trong mùa Tết 2019 nữa nhé!

Tags: Paper Color